Review LibreScript 6.3 Bộ công cụ văn phòng mã nguồn mở được phát hành chính thức

(Blog Giải Pháp F4vnn) The Document Foundation đã phát hành bộ phần mềm văn phòng đa nền tảng và mã nguồn mở LibreOffice 6.3 cho các nền tảng Linux, Mac và Windows.


Bản cập nhật lớn thứ ba, đầy đủ tính năng cho loạt bộ công cụ LibreOffice 6 mới nhất, LibreOffice 6.3, xuất hiện đúng sáu tháng sau khi phát hành LibreOffice 6.2 để thêm hiệu suất tốt hơn, tăng cường khả năng tương tác với các định dạng tài liệu độc quyền, cũng như một bộ các tính năng mới và cải tiến khác.

Bộ phần mềm văn phòng LibreOffice 6.3 sẽ được hỗ trợ trong mười tháng tới với các bản cập nhật bảo trì nhỏ hơn cho đến ngày 29 tháng 5 năm 2020. The Document Foundation đã lên kế hoạch tổng cộng sáu bản phát hành cho LibreOffice 6.3, nhưng hiện tại khuyến nghị người dùng dòng LibreOffice 6.2 để ổn định hơn môi trường sản xuất.

LibreScript 6.3 đi kèm với một thay đổi quan trọng đối với người dùng Linux, cụ thể là nó không cung cấp các tệp nhị phân 32 bit cho các hệ điều hành dựa trên Debian hoặc Red Hat. Tổ chức Tài liệu được cam kết hỗ trợ các hệ thống 32 bit trong vài tháng nữa, do đó, họ khuyến nghị chi nhánh LibreOffice 6.2.x để cài đặt 32 bit.

Có gì mới trong LibreScript 6.3
Các tính năng mới của bản phát hành bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice 6.3 bao gồm phiên bản Tabbed Compact của giao diện người dùng NotebookBar cho Writer, Calc, Draw và Impress, sẽ mang lại lợi ích cho người dùng với máy tính xách tay màn hình rộng, cùng với giao diện người dùng theo ngữ cảnh mới cho Trình ghi và Vẽ các thành phần.

Khả năng tương tác của Microsoft Office đã được cải thiện trong LibreOffice 6.3 để hỗ trợ xuất các mẫu tài liệu DOTX và mẫu bảng tính XLSX, nhập biểu đồ từ hình dạng nhóm vẽ DOCX, nhập và xuất SmartArt từ tệp PPTX và chỉnh sửa trong PowerPoint.

Ngoài ra còn có khả năng tương tác tốt hơn với các bảng XLSX Pivot, hỗ trợ cải thiện để xuất tài liệu dưới dạng tệp PDF bằng cách hỗ trợ chuẩn định dạng tài liệu PDF / A-2, menu Biểu mẫu đã được thêm vào Trình soạn thảo để thiết kế mới các biểu mẫu PDF có thể chỉnh sửa và giờ đây LibreOffice bạn xóa hoặc ẩn thông tin nhạy cảm trước khi xuất hoặc chia sẻ tài liệu.

Libya cho các bảng và phông chữ nhúng.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, LibreOffice 6.3 giới thiệu một tiện ích thả xuống mới trong thanh công thức của Calc để cho phép người dùng truy cập nhanh hơn các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất, cùng với chức năng FOURIER mới để tính toán biến đổi Fourier rời rạc của mảng đầu vào. Một chế độ bảng điều khiển thích hợp cũng có sẵn cho người dùng Windows để cải thiện các hoạt động in và chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể tải xuống LibreScript 6.3 cho hệ điều hành GNU / Linux, macOS và Windows ngay bây giờ thông qua cổng phần mềm miễn phí của chúng tôi. LibreOffice 6.3 đại diện cho phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến và nó chỉ được khuyến nghị cho những người đam mê công nghệ và người dùng quyền lực muốn có các tính năng mới nhất.
Review LibreScript 6.3 Bộ công cụ văn phòng mã nguồn mở được phát hành chính thức Review LibreScript 6.3 Bộ công cụ văn phòng mã nguồn mở được phát hành chính thức Reviewed by Tiện Ích Máy Tính on 8/09/2019 03:41:00 PM Rating: 5

Phần Mềm Dựng Phim

LightBlog