Loading..

PhotoZoom Pro 8.0 F.u.l.l - Trình phóng to ảnh không làm mờ ảnh

(Blog Giải Pháp F4vnn) PhotoZoom Pro 8 không chỉ giúp tạo ra hình ảnh lớn hơn bất kỳ phần mềm nào khác (lên tới 1 triệu x 1 triệu pixel) mà còn tạo ra kết quả vượt trội. PhotoZoom Pro 8 bao gồm S-Spline Max, một công nghệ thay đổi kích thước hình ảnh độc đáo và từng đoạt giải thưởng, bảo tồn hoàn hảo các cạnh hoàn hảo cũng như độ sắc nét và tinh tế của chi tiết hình ảnh.

PhotoZoom Pro 8.0

Ngay cả bản gốc nén và ồn ào có thể được mở rộng. Nói chung, trong quá trình phóng to, nhiễu và các tạo phẩm nén JPEG trở nên rõ ràng và đáng lo ngại. Tuy nhiên, PhotoZoom Pro 8 cung cấp các công cụ để loại bỏ các biến dạng này. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi số lượng chi tiết mà PhotoZoom Pro 8 có thể tiết lộ.

Rất dễ sử dụng, PhotoZoom Pro 8 có nhiều cài đặt được xác định trước. Các cài đặt này cũng có thể được điều chỉnh bằng tay. Bạn thậm chí có thể kết hợp các cấu hình thay đổi kích thước của riêng mình: tổng hợp các kỹ thuật thay đổi kích thước và cài đặt kích thước yêu thích mà bạn có thể chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn thường sử dụng các cài đặt tương tự, thay đổi kích thước hồ sơ sẽ đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn.

Có thể thay đổi kích thước khối lượng lớn hình ảnh cùng một lúc thông qua xử lý hàng loạt. Hỗ trợ đa bộ xử lý và tăng tốc GPU nâng cao có trong PhotoZoom Pro 8 đảm bảo giảm thời gian xử lý.

PhotoZoom Pro 8 hoạt động như một ứng dụng độc lập và là một bổ trợ cho nhiều chương trình máy chủ, bao gồm Adobe® Photoshop®, Adobe® Photoshop® Elements, Corel® PHOTO-PAINT và Corel® PaintShop Pro. PhotoZoom Pro 8 cũng được tích hợp với Adobe® Lightroom®!

Tối ưu hóa cho cả in ấn và xem trên màn hình, PhotoZoom Pro 8 là sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn thay đổi kích thước hình ảnh với chất lượng tốt nhất có thể.

1 Comments

  1. PhotoZoom Pro 8.0 F.u.l.l - Trình phóng to ảnh không làm mờ ảnh

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post