Nik Collection 2019 by DxO F.u.l.l - Bộ plugin chỉnh sửa hình ảnh

(Blog Giải Pháp F4vnn) Nik Collection 2 của DxO là một bộ plugin mạnh mẽ cung cấp một loạt các hiệu ứng sáng tạo và các công cụ sáng tạo ấn tượng để kiểm soát chỉnh sửa toàn diện. Nik Collection 2 có tất cả các cài đặt trước cổ điển từ Bộ sưu tập Nik gốc, cùng với 40 hiệu ứng mới thú vị. Mỗi cài đặt trước mới đã được tạo ra bởi Dan Hughes, thuộc Học viện Công nghệ Rochester và Huấn luyện viên trưởng hội thảo trực tuyến của Nik.

Nik Collection 2019 by DxO F.u.l.l

Những hiệu ứng mới thú vị này sẽ mang đến một mức độ sáng tạo hoàn toàn mới cho hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống DxO PhotoLab 2.3.1 Build 24039 Elite.

Nik Collection luôn được các nhiếp ảnh gia yêu thích, nhờ Hệ thống điều khiển U Point độc quyền của nó giúp công việc nhẹ nhàng điều chỉnh các khu vực địa phương của hình ảnh. Với Nik Collection 2, giờ đây bạn có thể điều chỉnh cục bộ trực tiếp trên các tệp RAW chất lượng cao trước khi chuyển đổi hình ảnh của mình thành JPEG. Màn hình HiDPI hiện được hỗ trợ trên tất cả các plugin Efex trong Bộ sưu tập Nik 2. Các cửa sổ chính đã được mở rộng để tận dụng tối đa bất động sản màn hình phụ và hình ảnh hiện được hiển thị ở độ phân giải đầy đủ.

Các tính năng của Nik Collection 2019 
Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Nik Collection 2019 bởi DxO Free Download, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Hơn 40 cài đặt trước hoàn toàn mới

Giao diện mới để tạo hình ảnh độc đáo chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm Blue Friday và Clarity Bump, cộng với toàn bộ cài đặt B & W tuyệt đẹp.
Chỉnh sửa tập tin thô với điểm U

Giờ đây, bạn có thể áp dụng công nghệ điều chỉnh cục bộ độc quyền của U Point cho các tệp RAW giúp các nhiếp ảnh gia linh hoạt hơn và khả năng sáng tạo.
Chỉnh quang nâng cao

Tận dụng DxO Labs, phân tích và sửa chữa các khiếm khuyết hình ảnh: méo hình, độ mềm của ống kính, quang sai màu và họa tiết.
Hỗ trợ cho màn hình Hidpi

Các plugin Efex hiện hoạt động với màn hình HiDPI và hiển thị hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ.
Nhiếp ảnh màu

Color Efex Pro: Cung cấp nhiều khả năng sáng tạo cho ảnh màu của bạn
Nhiếp ảnh đen trắng

Silver Efex Pro: Phong cách phòng tối đen trắng cho hình ảnh đơn sắc tuyệt vời
Nhiếp ảnh tương tự

Analog Efex Pro tạo cảm hứng cho các bộ lọc từ thời kỳ cũ của máy ảnh cổ điển & kỹ thuật quay phim cổ điển.
Nhiếp ảnh Hdr

HDR Efex Pro: Tạo hình ảnh HDR tuyệt đẹp với một loạt các cài đặt và cài đặt thông minh.

Yêu cầu hệ thống cho Nik Collection 2019 
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10.
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng trống cần thiết để cài đặt đầy đủ.
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 Dual Core GHz trở lên.
Nik Collection 2019 by DxO F.u.l.l - Bộ plugin chỉnh sửa hình ảnh Nik Collection 2019 by DxO F.u.l.l - Bộ plugin chỉnh sửa hình ảnh Reviewed by Tiện Ích Máy Tính on 8/19/2019 01:34:00 PM Rating: 5

Phần Mềm Dựng Phim

LightBlog