Loading..

Mobile Royale MMORPG 1.4.1 Apk + Mod (High Damage) + Data

(Blog Giải Pháp F4vnn) Tham gia cuộc chiến thời trung cổ đang diễn ra trong MMORPG này! Các lãnh chúa đang chiến đấu để chinh phục và cai trị tất cả các vương quốc. Sử dụng chiến lược và chiến thuật tốt nhất của bạn, tấn công đối thủ của bạn không ngừng và trở thành một chiến binh thực sự! Chiến đấu vì vinh quang!

Mobile Royale MMORPG 1.4.1 Apk + Mod (High Damage) + Data for Android

Không giống như các game MMORPG khác, Mobile Royale là một trò chơi toàn cầu thời gian thực dưới dạng 3D dành cho người hâm mộ chiến đấu chiến lược trực tuyến do IGG mang đến cho bạn! Tuyển mộ binh lính và chiến binh cho quân đội của bạn và diễu hành để chiến đấu! Sử dụng chiến lược và chiến thuật tốt nhất của bạn để hạ gục kẻ thù của bạn và cho cộng đồng biết ai là người chịu trách nhiệm!

Bạn sẽ tìm thấy vô số lựa chọn trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi RTS này: xây dựng thành phố của bạn, giao thương với các gia tộc khác nhau trên khắp đất liền, huấn luyện nhiều đội quân khác nhau để thành lập quân đội của riêng bạn, tham gia bang hội, thành lập liên minh và tham gia vào các cuộc chiến phấn khích !

Thưởng thức hành động của các trận chiến 3D thú vị trong một thế giới trung cổ giả tưởng! Chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi của RTS với các sinh vật như wyvern hoặc rồng! Và để mắt đến thành phố của bạn: chỉ cần xây dựng và xây dựng!

Mobile Royale - Tính năng sử thi MMORPG

* Toàn bộ thế giới thời trung cổ trên cùng một máy chủ! Bản dịch thời gian thực cho phép bạn chiến đấu với người chơi từ các quốc gia khác. Chinh phục và cai trị đế chế với sự giúp đỡ của các đồng minh!

* Đắm chìm trong đồ họa 3D chi tiết đẹp mắt, một chiến trường rộng lớn và một vương quốc giả tưởng ngoạn mục! Đừng quên xây dựng và nâng cấp thị trấn của bạn!

* Dreamy Airships và pháo đài nổi là một phần trong chiến lược chiến thuật, chiến thuật và công việc thương mại của bạn. Các loại quân đội khác nhau và đội hình quân đội thêm các lớp mưu mô vào chiến tranh trong MMORPG này!

* Những anh hùng mà bạn chỉ huy bao gồm con người, yêu tinh, người lùn, con thú và thậm chí là một con wyvern! Được giải trí bởi những câu chuyện hậu trường hấp dẫn của họ trong Đại sảnh anh hùng!

* Bạn có thích rồng không? Người bảo vệ cao quý từ huyền thoại, người tin tưởng bạn là vị vua thực sự, giúp bạn tiêu diệt trên chiến trường trong khi vui lòng thúc đẩy sự phát triển thành phố của bạn. Chìa khóa là xây dựng và xây dựng!

* Một bản đồ hoàn chỉnh chứa đầy truyền thuyết, 5 chủng tộc, 10 gia tộc, một cuộc chiến vương quốc hỗn loạn và kịch bản câu chuyện kịch tính. Chiến lược và quyết định của bạn sẽ quyết định con đường của bạn, và ai sẽ trở thành bạn hoặc kẻ thù của bạn trong MMORPG này.

Chiến đấu trong một trận chiến nhiều người chơi mà không quên bảo vệ ngôi làng của bạn! Quản lý vàng và tài nguyên của bạn, phát triển chiến lược tốt nhất và sử dụng chiến thuật của bạn!

MMORPG này mang đến cho bạn cơ hội vừa là một chiến binh vừa là một người xây dựng. Bạn có muốn đóng vai một lãnh chúa trên chiến trường hoặc xây dựng pháo đài và phòng thủ? Tại sao không làm cả hai?

IGG, người tạo ra các game nhập vai giả tưởng khác như Lords Mobile và Castle Clash, mang đến cho bạn một game MMO nhập vai. Thưởng thức chiến đấu RTS hoặc bắt đầu xây dựng một tòa tháp trong thành phố 3D! Trận chiến đang chờ bạn!

Facebook: https://www.facebook.com/MobileRoyaleGlobal

WHAT’S NEW
[New]
1. “Fiendish Turf” feature
2. Leagues for Rally Party
3. “Wheel of Joy” event
4. Castle 5-Star skin preview
5. New Castle skins
6. Crippler Rune & Immunity Rune
[Adjustments]
1. Can view Monster DMG Boosts of the Demon Hunter Set
2. Can exchange more items at once
3. Castle skin upgrade unlocks at Lv 17 now
4. Fixed error of being unable to confer Titles when Prestige Wars ended
5. Adjusted the max. amount of resources that can be sent daily through the Supply Post at each level

Setup:
“APK” install it on your device.
“com.igg.android.mobileroyale” folder “android / obb” copy into.
Enter the game.

1 Comments

  1. Mobile Royale MMORPG 1.4.1 Apk + Mod (High Damage) + Data

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post