Loading..

MAGIX Video Pro X11 17.0.1.32 F.u.l.l - Chỉnh sưa video đơn giản

(Blog Giải Pháp F4vnn) MAGIX Video Pro X11 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video rất linh hoạt, cung cấp một loạt các công cụ nhằm đối phó với các dự án phức tạp nhất.

MAGIX Video Pro X11 17.0.1.32

Nó được thiết kế để thu hút cả các nhà quay phim nghiệp dư và chuyên nghiệp, những người muốn chỉnh sửa và nâng cao bản ghi âm của họ. Nó có thể xử lý vật liệu từ camera DV và HDV, TV analog, đầu ghi VHS và tại sao không, webcam. Ứng dụng này hỗ trợ các tệp video AVI, MPG, MPEG, MOV, MXV, VOB, MP4 và Sony PMW-EX4, Wave, MP3, WMA, OGG Vorbis và định dạng âm thanh MIDI, cũng như các hình ảnh JPEG, GIF, PNG và thậm chí PSD.

MAGIX Video Pro hiển thị một giao diện toàn diện giúp bạn dễ dàng làm việc với bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Không gian làm việc đi kèm với trình giám sát chương trình và nguồn, các mẫu, nhóm phương tiện, các lệnh cho chế độ đa hướng, dòng thời gian, công tơ đỉnh, trình sắp xếp, thanh cuộn và nhiều công cụ khác nhằm cung cấp cho bạn môi trường làm việc trực quan.

Với MAGIX Video Pro, nó dễ dàng thêm các tệp từ nhóm phương tiện và sau đó sử dụng trình sắp xếp để tạo dựng phim. Các đối tượng khớp vào vị trí khi bạn đặt chúng cạnh nhau và bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa bằng cách nhấp chuột phải vào chúng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở tông đơ, thay đổi độ dài ảnh, lưu ảnh với hiệu ứng, thay đổi cài đặt chuyển động và thêm hiệu ứng video.

Các hiệu ứng mà bạn có thể chèn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trình chỉnh sửa video và trong nhiều trường hợp, có một số lượng nhỏ để lựa chọn có thể là một công cụ giải quyết. MAGIX Video Pro không làm bạn thất vọng khi nói về điều này. Nó thực sự cung cấp một lựa chọn rất lớn các hiệu ứng có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho cả vật liệu video và âm thanh.

Với những điều cần cân nhắc ở trên và nhiều hơn nữa để khám phá, MAGIX Video Pro hoàn toàn là một giải pháp hoàn chỉnh cho những ai muốn chỉnh sửa và xuất phim chất lượng.

Các tính năng của MAGIX Video Pro X11 Tải xuống
• Hỗ trợ định dạng chuyên nghiệp (ProRes, AVC-Intra, v.v.)
• Chỉnh sửa proxy có thể mở rộng để chỉnh sửa video 4K mượt mà
• Hiệu chỉnh màu 3 chiều sơ cấp và thứ cấp
• Chỉnh sửa nhiều luồng trên tối đa chín bản nhạc cùng một lúc
• Hỗ trợ hành động toàn diện cam
• Chỉnh sửa âm thanh vòm với chất lượng phát sóng
• Giải mã dựa trên phần cứng cho HD và UHD (H.264, H.265)
• NewBlue Looks: Bộ lọc màu chất lượng hàng đầu cho những bộ phim khó quên

Tất cả các tính năng mới trong nháy mắt:
- Xuất nhanh với hỗ trợ NVIDIA CUDA
- Các thuật toán được tối ưu hóa AVX
- Khu vực hiệu ứng mới và cửa hàng trong ứng dụng
- Tối ưu hóa quy trình làm việc với các vết cắt J-L
- Khóa sắc độ chính xác
- Chất lượng đầu ra Full HD
- Hoàn thành gói 360 °, bao gồm các hiệu ứng HitFilm
- Giao diện OpenFX với đa luồng
- Nhập ảnh HEIF

1 Comments

  1. MAGIX Video Pro X11 17.0.1.32 F.u.l.l - Chỉnh sưa video đơn giản

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post