MAGIX VEGAS Pro 17.0.0.284 - Phần mềm biên tập video 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Vegas Pro đã ra mắt phiên bản 17 hôm nay, với việc phát hành phiên bản mới của NLE mà Magix Software tự hào có 30 tính năng mới.

MAGIX VEGAS Pro 17.0.0.284

Cải tiến quy trình làm việc trong Vegas Pro 17 bắt đầu với tính năng dòng thời gian lồng nhau cho phép các sản phẩm được tổ chức thành các phần nhỏ hơn, cho phép người dùng chuyển từ dòng thời gian chính thành các mốc thời gian lồng nhau phức tạp có thể được chia sẻ với trợ lý dưới dạng các tệp dự án riêng biệt.

Luồng công việc phân loại màu mới được thống nhất của Vegas Pro tích hợp các công cụ phân loại phần mềm trong một bảng và hỗ trợ xuất LUT để cài đặt màu có thể được sử dụng lại ở nơi khác, trong các clip khác hoặc trong các dự án khác. Vegas Pro 17 cũng có xử lý I / O màu mở dựa trên GPU trong không gian màu ACES 1.1, với hỗ trợ phân loại HDR, phạm vi, xem trước và phân phối bằng HDR10 hoặc HLG.

Giải mã AVC / HEVC hiện có thể chạy trên GPU để phát lại mượt mà hơn từ dòng thời gian và Vegas hiện hỗ trợ các tệp 8K, được quét và cắt trên dòng thời gian hoặc được cung cấp đầy đủ 8K.

Một hiệu ứng chuyển động chậm dòng chảy quang học mới đã được thêm vào để nội suy các khung hình trong các cảnh quay chuyển động chậm và quá trình chuyển đổi Warp Flow nội suy các khung hình thành hình thái từ đầu của một clip đến đầu của đoạn tiếp theo. Smart Split Edit có thể được sử dụng để ẩn các bước nhảy trong các cuộc phỏng vấn và một tính năng theo dõi chuyển động phẳng mới hiện hỗ trợ theo dõi và ghim các đối tượng có hình vuông với chế độ xem camera.

Nhiều hơn bất kỳ bản phát hành nào khác, người dùng của chúng tôi đã chỉ đạo những gì nhóm của chúng tôi đã phát triển trong phiên bản này, ông cho biết Giám đốc sản phẩm Vegas Gary Rebholz trong một tuyên bố chuẩn bị. Họ đã hoàn toàn rõ ràng về những gì họ muốn thấy từ phần mềm trong ba năm qua và những đề xuất của họ đã biến đây thành một bản phát hành cực kỳ mạnh mẽ và giàu tính năng.

Vegas Pro 17 có sẵn trong bốn phiên bản khác nhau. Bản chỉnh sửa Vegas Pro 17 cơ bản ($ 399) có bộ tính năng đầy đủ của phần mềm; Vegas Pro 17 ($ 599) bổ sung Kiến trúc sư liên tục ống kính 3D của FX FX và Kiến trúc sư DVD Vegas cho tác giả DVD và Blu-ray; Vegas Pro 17 Suite ($ 799) mang đến cho Steinberg SpectraLayers Pro 6 và nhiều công cụ khác của Boris FX, và cung cấp đăng ký Vegas Pro 365 (từ $ 16,67 / tháng) bao gồm các bản cập nhật sản phẩm trong tương lai cũng như phần mềm chỉnh sửa âm thanh Sound Forge Audio Studio 13 .

Magix Vegas Pro: www.vegascreativesoftware.com
MAGIX VEGAS Pro 17.0.0.284 - Phần mềm biên tập video 2019 MAGIX VEGAS Pro 17.0.0.284 - Phần mềm biên tập video 2019 Reviewed by Tiện Ích Máy Tính on 8/09/2019 08:17:00 AM Rating: 5

Phần Mềm Dựng Phim

LightBlog