Loading..

Luminar 3.1.3.3920 F.u.l.l - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

(Blog Giải Pháp F4vnn) Luminar có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng. Nó mang đến hơn 300 công cụ và tính năng mạnh mẽ, bao gồm hỗ trợ RAW nhanh, các lớp, cọ tùy chỉnh để chỉnh sửa có chọn lọc, mặt nạ, hàng tá bộ lọc ảnh với các điều chỉnh tùy chỉnh, cài đặt trước và nhiều hơn nữa.

Luminar 3.1.3.3920 F.u.l.l

Luminar 2018 cũng mang đến một giao diện người dùng sáng tạo, các nhiếp ảnh gia có thể điều chỉnh / tùy chỉnh dựa trên phong cách chụp ảnh, mức độ kỹ năng và sở thích của họ. Điều này làm cho Luminar trở thành một công cụ phần mềm ảnh được cá nhân hóa cao, phù hợp cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ kỹ năng.

Các tính năng của Luminar Tải xuống
 + Giao diện người dùng thích ứng sáng tạo
Tất cả chúng ta đều thích gây rối với những bức ảnh, nhưng chúng ta đều khác nhau. Một số người muốn có được kết quả nhanh chóng chỉ trong một cú nhấp chuột; những người khác thích kiểm soát mọi thay đổi và đi sâu vào chỉnh sửa ảnh trước; và vẫn còn những người khác muốn đơn giản là sửa chữa để loại bỏ tiếng ồn hoặc loại bỏ một đối tượng và không tìm đâu xa. Chúng tôi đã xây dựng Giao diện người dùng Luminar để điều chỉnh mức độ kỹ năng và sở thích của bạn. Làm cho nó trông chính xác theo cách bạn muốn chỉ truy cập các công cụ bạn cần.

Bộ lọc, cài đặt trước và không gian làm việc
+ Mọi thứ trong Luminar đều được xây dựng để thuận tiện cho bạn. Hơn 35 bộ lọc tùy chỉnh giúp bạn nâng cao và thay đổi giao diện của ảnh theo mọi cách có thể. Và phạm vi rất ấn tượng: từ Giai điệu cổ điển & Phơi sáng, đến Bi-Color, Thi đua bộ lọc ảnh, Xử lý chéo và hàng tá thứ khác. Mỗi bộ lọc cung cấp một bộ các điều khiển chính xác và dễ sử dụng và bao gồm các mẹo trực quan tích hợp để giúp bạn giải quyết.

+ Các cài đặt trước cung cấp cho bạn giao diện bạn muốn trong một cú nhấp chuột. Chỉ cần chọn một danh mục và sau đó tìm cài đặt trước phù hợp nhất cho ảnh của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy cài đặt sẵn phù hợp, hãy tạo riêng để sử dụng và thậm chí chia sẻ chúng với những người dùng Luminar khác! Bạn sẽ rất hào hứng với Không gian làm việc. Những thứ này giống như những phòng tối được cá nhân hóa của Cameron, chỉ có các công cụ phù hợp nhất với thể loại nhiếp ảnh của bạn; chúng được lưu các bộ lọc khác nhau, được nhóm hợp lý.

+ Không gian làm việc theo mặc định bao gồm Chân dung, Đen & Trắng, Phong cảnh và Đường phố. Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm các bộ lọc mới vào Không gian làm việc nhất định hoặc thậm chí tạo Không gian làm việc cá nhân phù hợp chính xác với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chia sẻ và nhập Không gian làm việc của các nhiếp ảnh gia khác.

Dễ dàng thay thế bầu trời
+ Chúng tôi đã ném nó vào để làm cho nước ép sáng tạo của bạn chảy. Thêm họa tiết và thậm chí bầu trời chỉ là một trong nhiều thủ thuật hay mà bạn sẽ có thể thực hiện với Luminar. Với vô số công cụ, lớp, chế độ hòa trộn, cọ vẽ, mặt nạ và hơn thế nữa, bạn có thể tự do tối đa để thực hiện các chỉnh sửa phức tạp thường chỉ được thực hiện trong Photoshop, với nhiều nỗ lực hơn

Xử lý RAW nguyên bản chỉ là một phần nhỏ
+ Chúng tôi tin rằng trong thế giới hiện đại, việc xử lý hoàn hảo định dạng RAW không phải là điều gì đó phi thường. Nó phải có một phần mềm ảnh đẹp, vì vậy với Luminar, bạn có thể chắc chắn các tệp RAW của mình sẽ có được xử lý pixel hoàn hảo cần thiết. Nhưng trình chuyển đổi RAW chỉ là một phần nhỏ trong vô số các tính năng và công cụ tuyệt vời mà bạn sẽ có với phần mềm mới.

+ Ngoài hỗ trợ RAW hoàn hảo, bạn sẽ nhận được Lớp và Kết cấu tùy chỉnh, Bàn chải và Mặt nạ (bao gồm Mặt nạ Luminosity, Gradient và Radial tự động), Giảm nhiễu hoàn hảo pixel, công cụ chữa bệnh, Cắt & Biến đổi, Bảng lịch sử, Top chọn lọc & Điều chỉnh dưới cùng, hỗ trợ trình cắm và nhiều thứ khác. Để làm cho một câu chuyện dài ngắn, nó là một sức mạnh chỉnh sửa ảnh thực sự hoàn chỉnh.

Luminar 3 với các thư viện - Điều gì khác biệt về phiên bản mới của Luminar?
Hãy xem Luminar 3 và xem chương trình mạnh mẽ này có thể giúp bạn duyệt, sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng như thế nào!
Một số chủ đề bạn sẽ tìm hiểu thêm về:

Các tính năng của phiên bản mới nhất của Luminar 3
 + Khám phá thư viện
 + Nhìn vào Sắp xếp, Xếp hạng và Lọc
 + Kiểm tra quy trình làm việc QuickEdit mới
 + Hiển thị đồng bộ hóa hình ảnh để xử lý nhanh hơn
 + … và hơn thế nữa!

1 Comments

  1. Luminar 3.1.3.3920 F.u.l.l - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post