Weekly Trending

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify miễn phí không tài khoản(Blog Giải Pháp F4vnn) Tải xuống các bản nhạc yêu thích từ Spotify, Deezer, Soundcloud và Vk chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó sẽ là một tệp âm thanh hay bạn muốn tải xuống tất cả âm thanh từ trang, với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể thực hiện bằng một cú nhấp chuột.

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify miễn phí

Cách tải nhạc trên Spotify miễn phí 
Okay, bây giờ mình sẽ đi vào bài hướng dẫn chi tiết ngay nhé…
+ Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết này => sau đó click vào nút Thêm vào chrome => và chọn Add Extensions để thêm vào trình duyệt web.


+ Bước 2: Sau khi cài xong tiện ích, để tải nhạc thì rất đơn giản thôi, bạn làm như sau :

Truy cập vào https://open.spotify.com, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới => sau đó bạn truy cập vào Album nhạc nào đó mà bạn thích, hoặc tìm kiếm bài hát bạn thích bằng ô Search trên trang web.

+ Bước 3 : Bên cạnh kết quả tìm kiếm bài hát hoặc Album sẽ có thêm một nút Download màu xanh, đây chính là nút được thêm vào bởi tiện ích này. Bạn chỉ cần bấm vào đó….


+ Bước 4 : Nếu là Album thì sau khi bấm vào nút Download nó sẽ hiện cho bạn danh sách những bài hát có trong Album đó, bạn bấm vào tên bài hát để tải về.

Ở đây mình muốn tải về bài hát Laguna của Distro, Uplink nên mình sẽ kích vào tên của bài hát tương ứng đó.
Tương tự như vậy, nếu bài hát bạn định tải không nằm trong Album nào mà lại có nhiều phiên bản khác nhau thì nó cũng sẽ hiển thị  những phiên bản có sẵn cho bạn tải về.

+ Bước 5 : Quá trình Download nhạc trên Spotify sẽ được thể hiện trên nút Download dưới dạng phần trăm (%) để bạn có thể dễ dàng theo dõi.
File bài hát sẽ ở định dạng .MP3, và như đã nói thì mình không rõ chất lượng nhạc ở đây là bao nhiêu kbps.
Tiếc là tiện ích này không có tính năng 1 click tải tất cả bài hát có trong Album đó, nếu có thì sẽ rất là tuyệt vời, nếu muốn tải hết thì bạn sẽ phải truy cập vào Album đó và tải thủ công từng bài một.
Ngoài hỗ trợ tải nhạc trên Spotify như cái tên gọi của nó thì tiện ích này còn hỗ trợ tải nhạc trên 2 nền tảng nghe nhạc cũng phổ biến không kém khác đó là Deezer.com và Soundcloud.com, bạn có thể tự tìm hiểu thêm 


Post a Comment

1 Comments

  1. Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify miễn phí không tài khoản

    ReplyDelete