Eset Smart Security Premium License Key

(Blog Giải Pháp F4vnn) Dựa vào công cụ quét đã giành giải thưởng, ESET Smart Security Premium cung cấp bảo vệ nâng cao cho máy tính của bạn. Với chương trình chống vi-rút giám sát thời gian thực là cốt lõi của nó, nó cũng bao gồm một bộ công cụ hào phóng phối hợp với nhau để tạo ra một lớp bảo mật đáng tin cậy cho PC của bạn.

Eset Smart Security Premium License Key

Bảo vệ chống vi-rút thời gian thực và quét theo yêu cầu
Tập trung vào khả năng sử dụng, giao diện của ESET Smart Security Premium rất dễ làm quen, cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào máy quét và tất cả các công cụ khác. Máy quét được khởi chạy ngay khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên để đánh giá tình trạng bảo mật của máy tính. Quét nhanh không có sẵn, vì vậy bạn sẽ phải chờ quét toàn bộ để hoàn tất.

Ngoài phân tích theo yêu cầu, ESET Smart Security Premium có thể thực hiện quét tùy chỉnh (nơi bạn chọn vị trí để quét) và phân tích ổ đĩa di động. Các tập tin được coi là độc hại ngay lập tức được gửi để kiểm dịch. Hơn nữa, nhờ hệ thống ngăn chặn xâm nhập máy chủ tích hợp, ứng dụng có thể xác định hành vi đáng ngờ của các quy trình đang chạy trên hệ thống của bạn.

Internet và các tính năng bảo mật mạng
ESET Smart Security Premium hứa hẹn sẽ chặn các nỗ lực gián điệp thông qua webcam. Nó cũng có các tính năng bảo mật Internet, chẳng hạn như chặn các trang web bao gồm nội dung độc hại, phân tích email, cũng như bảo vệ chống chủ động và chống lừa đảo chủ động. Bảo mật được tăng gấp đôi bởi tường lửa cá nhân tích hợp và trình phát hiện nỗ lực tấn công mạng.

Phiên bản Premium mang đến cho mô-đun 'Dữ liệu bảo mật' để mã hóa nội dung nhạy cảm, mô-đun bảo vệ mạng gia đình (có thể kiểm tra mức độ bảo mật của thiết bị mạng), cũng như lớp bảo vệ thanh toán và ngân hàng, bảo mật Internet Explorer hoặc Cạnh cho giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, mô-đun chống trộm có thể giúp bạn khôi phục PC trong trường hợp bị mất cắp.

Không giống như người anh em đã nói ở trên, phiên bản Premium cũng có trình quản lý mật khẩu tích hợp giúp lưu trữ an toàn các tài khoản và thông tin đăng nhập, bên cạnh dữ liệu cá nhân để điền vào biểu mẫu trực tuyến.

Gói bảo mật tất cả trong một cho tất cả người dùng
ESET Smart Security Premium kết hợp tính năng chống vi-rút mạnh mẽ của ESET với nhiều tính năng khác để củng cố bức tường bảo mật của PC. Nó đảm bảo ngân hàng trực tuyến an toàn, bảo vệ webcam và lưu trữ mật khẩu an toàn. Hơn nữa, mô-đun chống trộm có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp PC của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Hướng Dẫn Cài Đặt
 - First Setup of Download Cr file from below link.
 - Extract and run this.
 - Install and start this File.
 - After that! Go to a Patch file.
 - Press button for Activation.
 - Done! Enjoy this Cr File.
Eset Smart Security Premium License Key Eset Smart Security Premium License Key Reviewed by Tiện Ích Máy Tính on 8/10/2019 09:03:00 AM Rating: 5

Phần Mềm Dựng Phim

LightBlog