Loading..

Download win 10 iso 19h1 update tháng 8 năm 2019 - Link Siêu Tốc

(Blog Giải Pháp F4vnn) Microsoft luôn luôn nỗ lực liên tục để thiết kế và phát hành các giải pháp phần mềm có thể được mọi người dùng yêu thích, trong khi những năm gần đây họ cũng đã thử một cách tiếp cận mới: đó là tạo cùng một GUI cho nhiều thiết bị.

Download win 10 iso 19h1 update tháng 8 năm 2019

Windows 10 có nghĩa là để tiếp tục xu hướng này, vì nó cung cấp nhiều cải tiến khác nhau so với các hệ điều hành trước đó với mục đích làm cho toàn bộ trải nghiệm trực quan hơn bất kể nó chạy trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Giao diện lấy cảm hứng từ Windows 8, nhưng với nhiều tinh chỉnh riêng biệt
Những người đã quen thuộc với Windows 8 chắc chắn sẽ nhận ra một số yếu tố giao diện, chẳng hạn như các góc vuông của cửa sổ.

Người dùng đã quen với Windows 8.1 bị ràng buộc để ý nút Bắt đầu ở góc dưới bên trái; Tuy nhiên, một trong những thành tựu lớn nhất của Windows 10 là nó có Menu Start đầy đủ chức năng, trong khi menu có sẵn trong Windows 8.1 vẫn có thể được truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào nút Start.

Các ứng dụng Hiện đại vẫn có sẵn, nhưng chúng chạy ở chế độ cửa sổ, vì vậy, giống như Windows 8.1, nó cho phép người dùng thu nhỏ chúng vào thanh tác vụ và đóng chúng bằng nút X truyền thống từ góc trên bên phải.

Nhiều máy tính để bàn và cải tiến snap để tăng hiệu suất
Một cải tiến khác của Windows 10 là cái gọi là nhiều máy tính để bàn có thể giúp người dùng giảm bớt sự lộn xộn trên màn hình của họ. Nói cách khác, người dùng có thể mở một số ứng dụng cho các dự án công việc, sau đó tạo một máy tính để bàn sạch, nơi có thể khởi chạy các chương trình khác nhau - theo cách này, mặc dù tất cả các ứng dụng đang chạy nền, chúng được nhóm gọn gàng và bạn có thể chuyển đổi giữa các máy tính để bàn với giảm bớt.

Hơn nữa, Windows 10 cũng có các cải tiến snap có thể giúp người dùng chụp tối đa 4 cửa sổ vào màn hình của họ, trong khi vẫn giữ tất cả chúng. Không cần phải nói rằng nếu chỉ cần 3 chương trình, chúng vẫn có thể được chuyển sang một ý thích hay sử dụng bố cục được đề xuất bởi HĐH.

Khôi phục Menu Bắt đầu và tận hưởng nhiều điều chỉnh bổ sung
Nói chung, Windows 10 có nghĩa là cung cấp cho người dùng Menu Bắt đầu mà họ đã bỏ lỡ khi Windows 8 được phát hành, để họ có thể tìm kiếm các ứng dụng và tệp cục bộ giống như họ đã làm trong Windows 7, nhưng cũng cung cấp cho họ kết quả từ Internet .

Các cải tiến khác nhằm giúp HĐH chạy trơn tru trên nhiều loại thiết bị và cải thiện hiệu suất tổng thể một cách tinh tế (ví dụ, ứng dụng Modern Photos không còn chỉ là trình xem ảnh vì nó còn có chức năng chỉnh sửa).

1 Comments

  1. Download win 10 iso 19h1 update tháng 8 năm 2019 - Link Siêu Tốc

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)