Loading..

Chặn truy cập website đen không cần phần mềm 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Bạn đã bao giờ nghĩ cách chặn các trang web khiêu dâm trên máy tính để bảo vệ con bạn không nhìn thấy nội dung người lớn? Chúng tôi có một giải pháp cho bạn - Kiểm soát của cha mẹ - Phần mềm chặn khiêu dâm!

Chặn truy cập website đen không cần phần mềm 2019

Với tiện ích mở rộng dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể bảo vệ con mình khỏi nội dung trên web mà con bạn không nên xem. Nó hoạt động như một trình chặn trang web dành cho người lớn, trình chặn khiêu dâm trong trình duyệt chrome. Mặc dù trẻ em hoặc thành viên gia đình của bạn đang lướt internet, trình chặn người lớn của chúng tôi sẽ kiểm tra các trang cho từ khóa cho biết trang chứa nội dung khiêu dâm hoặc nội dung người lớn và nếu một trong các từ khóa được tìm thấy - hoặc trình chặn khiêu dâm cho các khối chrome trang có nội dung không phù hợp, bảo vệ người xem những gì họ không nên thấy.

Đặc trưng :
- Danh sách đen. Tạo danh sách các trang web mà bạn muốn không truy cập được từ trình duyệt của bạn. Khi trong danh sách, tiện ích mở rộng của chúng tôi sẽ chặn trang web trong chrome và không thể truy cập được.
- Danh sách trắng. Danh sách các trang web bạn cho phép mở trong trình duyệt của mình. Chỉ cần thêm tên miền và mã hóa chúng một cách tự do trong khi vẫn chặn các trang web người lớn hoặc nhạy cảm khác không có trong danh sách cho phép.
- Bảo vệ mật khẩu. Bạn có thể đặt mật khẩu khi kích hoạt và hủy kích hoạt cài đặt tiện ích mở rộng. Sử dụng tính năng này để loại trừ khả năng con bạn hủy kích hoạt tiện ích hoặc để loại bỏ các thay đổi ngẫu nhiên trong cài đặt.
- Ẩn biểu tượng. Bạn có thể chọn hiển thị biểu tượng tiện ích mở rộng trống để nó không hiển thị cho con của bạn.
- Chặn kiểu trang. Chúng tôi đã thêm ba kiểu trang chặn để bạn chọn. Cảnh báo màu đỏ với cảnh báo đặc biệt rằng nội dung bị cấm truy cập. Thật tuyệt vời để đảm bảo rằng người xem sẽ thấy trang đó có nội dung người lớn hoặc bị bạn chặn. Trang màu xám mềm cho mức sử dụng hàng ngày ít tích cực hơn khi chỉ bỏ qua nội dung nhạy cảm. Và trang lỗi của Chrome 404, do đó việc chặn sẽ bị ẩn và có vẻ như trang hoặc trang này không có sẵn hoặc đã đóng.
- Kích hoạt Tìm kiếm an toàn trên công cụ tìm kiếm và YouTube. Tính năng này thậm chí còn an toàn hơn. Nó kích hoạt tương tự Tìm kiếm an toàn trên các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và các trang web hỗ trợ nó.

Để làm được điều này các bạn làm như sau : 
+ Bước 1 : Truy cập vào liên kết này => sau đó click vào nút Thêm vào trình duyệt => và chọn Add Extensions để thêm vào trình duyệt web.


 + Bước 2 :  Cài đặt mật khẩu => tích vào biểu tượng góc trên trình duyệt chọn Setting 


+ Bước 3:  Điền mật khẩu mà bạn muốn bảo vệ truy cập


+ Bước 4:  Sau khi đặt mật khẩu bạn bấm lại vào biểu tượng góc trình duyệt và điền mật khẩu vừa tạo để đăng nhập 


+ Bước 5: Bạn điền link website muốn chặn vào mục Blacklist


+ Bước 6 : Mục cài đặt nâng cao thì cái này tùy ý các bạn nhé 


Với thủ thuật này các bạn có thể yên tâm rằng con bạn đang được bảo vệ khỏi các trang web mà các bạn không muốn con em mình truy câp vào. Qua vài thao tác đơn giản này mong rằng nó sẽ có ích với các bạn.

Chúc bạn thành công.

1 Comments

  1. Chặn truy cập website đen không cần phần mềm 2019

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post