Loading..

Angry Birds 2 2.31.0 Apk Mod Gems Energy Data Android

(Blog Giải Pháp F4vnn) Angry Birds đang trở lại trong phần tiếp theo của trò chơi điện thoại di động lớn nhất của mọi thời đại! Angry Birds 2 bắt đầu một kỷ nguyên mới của trò chơi súng cao su với đồ họa siêu ấn tượng, mức độ thách thức nhiều giai đoạn, lợn ông chủ mưu mô và sự tàn phá nhiều hơn.


CHỌN BIRD BẠN!
Đó là chiến lược súng cao su cuối cùng - BẠN chọn chim để ném tiếp theo! “Nhưng mà làm cho nó dễ dàng hơn, phải không?” WRONG! Bạn sẽ cần phải chọn một cách khôn ngoan nếu bạn đang đi để ngăn chặn những quả trứng khỏi bị tranh giành. Thêm vào đó, phá hủy các khối để lấp đầy các Destruct-O-Meter và kiếm thêm chim!

NEW MULTI-GIAI ĐOẠN MỨC!
Bạn đã bao giờ nhìn thấy Đảo Piggy như thế này - hàm-droppingly mức tuyệt đẹp tràn ngập thực vật kỳ lạ, chi tiết kỳ quặc và rất nhiều nguy hiểm. Và bởi vì những porkies nghịch ngợm đang xây dựng tháp choạng của họ ngay dưới mỏ của bạn, nhiều cấp độ có nhiều giai đoạn. Uh oh.

Phép thuật ngoạn mục!
Trận bão tuyết, Hot Chilis, Vịt Vàng và phép thuật kỳ quặc khác cung cấp cho bạn một lợi thế nhất chống lại những lừa đảo heo. Và khi bạn cần một số giúp đỡ nghiêm trọng, đoán xem ai là trong tầm tay để thực hiện một cameo thịt lợn-đập? Đúng vậy, đó là sardine yêu Mighty Eagle. Oh yeah!

Thách thức người chơi khác!
Thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong Arena để xem ai là flinger chim hardcore nhất của tất cả. Chơi các giải đấu mới mỗi ngày, kiếm lông để lên cấp chim của bạn và đối mặt với sự cạnh tranh khắc nghiệt nhất trên hành tinh. Trò chơi đối mặt!

Đánh bại BOSS Piggies!
Có một số kẻ xấu nghiêm trọng trên đảo Piggy, và kỹ năng súng cao su của bạn là cần thiết để đưa họ xuống. Foreman Pig, Chef Pig và khét tiếng Vua lợn sẽ dừng lại ở không có gì để giữ trứng của bạn. Bạn sẽ để cho 'em nhận được ngay với điều đó? Đó là thời gian để dạy thịt lợn một bài học.

----------
Discover:
https://www.angrybirds.com/
Follow:
https://www.facebook.com/angrybirds
----------

Angry Birds 2 là hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng có những tùy chọn mua trong ứng dụng có sẵn. Dù bằng cách nào, chuẩn bị sẵn sàng để mưa tàn phá trên những lừa đảo heo!

Trò chơi này có thể bao gồm:

Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội được dành cho khán giả trên 13 tuổi
liên kết trực tiếp với internet, có thể đưa người chơi ra khỏi trò chơi với khả năng duyệt đến bất kỳ trang web
quảng cáo các sản phẩm Rovio và còn các sản phẩm từ các bên thứ ba
trò chơi này có thể yêu cầu kết nối internet và dữ liệu tiếp theo có thể thu phí chuyển nhượng. Khi trò chơi được chơi lần đầu tiên, có một tải về một lần các nội dung bổ sung.

Điều khoản sử dụng: http://www.rovio.com/eula
Chính sách bảo mật: http://www.rovio.com/privacy

Có gì mới:
Bầy là nhận được sẵn sàng cho The Angry Birds Movie 2.
- Kẻ thù trở thành frenemies. Đây là lần đầu tiên, một con lợn được gia nhập bầy như một nhân vật có thể chơi được! Unlock Leonard như một “Extra Bird” và thất bại Zeta, các nhân vật phản diện băng từ bộ phim!
- sự kiện mũ mới. Brrr - Đó là lạnh trên đảo Eagle! Thu thập các bánh răng mùa đông đặc trưng trong bộ phim để chơi một sự kiện mũ đặc biệt.

Setup:

  1. “APK” install it on your device.
  2. com.rovio.baba” folder “android / obb” copy into.
  3. Enter the game.

Mod:

Infinite gems
Infinite lives
Infinite Black Pearls
Super destruction
Emo pigs / auto destruction

1 Comments

  1. Angry Birds 2 2.31.0 Apk Mod Gems Energy Data Android

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post