VSDC Free Video Editor 6.3.3.968 - Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí 2019(Blog Giải Pháp F4vnn) VSDC Free Video Editor là một ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp nhiều hơn một bộ công cụ tiêu chuẩn. Với VSDC Free Video Editor, bạn có thể chỉnh sửa cẩn thận các tệp video bằng nhiều công cụ hình ảnh và âm thanh. Nó cung cấp chức năng phong phú bao quanh một giao diện đơn giản và trực quan.

VSDC Free Video Editor 6.3.3.968

VSDC Free Video Editor hỗ trợ hầu như tất cả các codec và định dạng video phổ biến, như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV và các định dạng khác. Các tệp âm thanh được hỗ trợ bao gồm MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR và các tệp khác. Nó cũng hỗ trợ các tệp hình ảnh sau: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF, v.v.

VSDC Free Video Editor cũng có hỗ trợ cho một số lượng lớn hiệu ứng video, chẳng hạn như hiệu chỉnh màu sắc và chuyển đổi đối tượng. Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC thậm chí cho phép bạn tạo hiệu ứng của riêng mình bằng cách kết hợp các hiệu ứng và bộ lọc có sẵn. Với số lượng hiệu ứng video trong tầm tay của bạn trong ứng dụng này, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng các hiệu ứng âm thanh có thể bị bỏ qua. Bạn thực sự sẽ sai vì Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC bao gồm các hiệu ứng âm thanh khá tốt. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh và bộ lọc cho các bản âm thanh trong tệp video và âm thanh. Bạn có thể sử dụng các công cụ như chuẩn hóa âm thanh, hiệu chỉnh âm lượng, tiếng vang, âm vang, bộ chỉnh âm và các công cụ khác trong các công cụ chuyên sâu.

Nhìn chung, VSDC Free Video Editor có giao diện hiện đại, rất trực quan. Có rất nhiều trình hướng dẫn khác nhau để tạo và chỉnh sửa video dễ dàng. Mặc dù giao diện có một cảm giác đơn giản với nó, ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng, cho phép người dùng tạo các video được trình bày tốt.


Post a Comment

1 Comments