Stickman Legends 2.4.19 Apk + Mod Gold Android(Blog Giải Pháp F4vnn) Stickman Legends - Một trò chơi ngoại tuyến và trực tuyến. Trò chơi này là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa trò chơi nhập vai (RPG) và Player vs Player (PvP). Không còn lo ngại về internet, bây giờ bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc mọi nơi và mọi nơi bạn có với trải nghiệm trò chơi hành động đầy đủ.

Stickman Legends 2.4.19 Apk + Mod Gold Android

Trong mỗi trận chiến phiêu lưu, bạn sẽ vào vai những chiến binh đang trên hành trình chinh phục thế giới đen tối với rất nhiều thanh kiếm, vũ khí, kỹ năng và bộ da tuyệt vời. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi thú vị, bạn có thể là một chiến binh và làm chủ trò chơi kiếm. Bạn có động lực, lòng can đảm và niềm đam mê để làm chủ trò chơi Chiến binh này không!

▶ TRẬN ĐẤU
Khi trận chiến bắt đầu, mỗi ninja cần chiến đấu chống lại con quái vật nguy hiểm đang liên tục tấn công anh ta. Bất cứ khi nào bạn muốn hack chúng, hãy chém chúng bằng cách sử dụng các điều khiển tuyệt vời ở phía dưới bên phải để giết hoặc tránh bị giết. Đây là một trận chiến cực kỳ khó khăn mọi lúc nhưng nếu bạn sử dụng nhiều kỹ năng, bạn sẽ có khả năng làm cho anh hùng của mình mạnh hơn. Cố gắng đừng để bị đánh bởi quái vật và quân đoàn ma thuật của anh ta.

▶ THIẾT KẾ & HÌNH ẢNH
Bạn sẽ bị choáng với hiệu ứng đồ họa & âm thanh của trò chơi này. Trở thành một anh hùng, làm một số phép thuật mạnh mẽ điên rồ và đốt cháy thế giới bóng tối. Bên cạnh đó, ở cuối mỗi cấp độ có một chuyển động chậm sẽ làm bạn ngạc nhiên đến mức tối đa. Sử dụng thông minh các điều khiển để chiến đấu với hiệu quả tối đa!

▶ TẤN CỦA NÂNG CẤP KHÁC NHAU
Tận hưởng việc sử dụng nhiều nâng cấp trong các trò chơi rpg tốt nhất. Một số quái vật cực kỳ nguy hiểm và bạn sẽ cần nhiều vũ khí mạnh hơn những con bắt đầu. Nâng cấp đòn tấn công, áo giáp, sức khỏe & quan trọng trong rpg lớn nhất để ngày càng tốt hơn ở mỗi cấp độ!

▶ MỤC HÀNG KHÔNG GIỚI HẠN
Có nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi, và các cấp độ, tấn công, phòng thủ & hp thực sự quan trọng trong việc bạn sẽ đối phó với kẻ thù tốt đến mức nào. Bạn có thể nâng cấp hoặc thậm chí mua thêm đá quý, sức chịu đựng, vàng v.v ... Kỹ năng giúp họ tăng sức mạnh nhiều lần & quét sạch kẻ thù trong nháy mắt trong mỗi cuộc chiến. Các chiến binh cũng có thể sử dụng các khả năng & vũ khí đặc biệt để tiêu diệt quái vật nhanh hơn như kiếm, bắn cung trong mỗi truyền thuyết.

▶ NGÂN HÀNG TOÀN CẦU
Có bảng xếp hạng để làm cho mọi thứ thú vị hơn và giải trí. Đưa trò chơi chiến binh của bạn lên hàng đầu bằng cách chiến đấu một cách thông minh & khéo léo. Kết bạn trên toàn thế giới với các trò chơi ninja và cạnh tranh ninja của bạn với bạn bè của bạn ..

TÍNH NĂNG ▶
- Đồ họa cực đẹp
- Điều khiển dễ dàng trong mọi trận chiến
- Khả năng nâng cấp tướng
- Bảng xếp hạng toàn cầu như bất kỳ trò chơi chiến đấu nào
- Khả năng mở rộng các cấp
- Hiệu ứng âm thanh ly kỳ
- Kết thúc chuyển động chậm

Trò chơi Stickman Legends là một trải nghiệm khó quên. Anh hùng đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp cao. Bạn sẽ giúp các anh hùng của chúng ta trong chiến đấu và giết chết kẻ thù đáng sợ.
Tải xuống Stickman Legends - Ninja Warriors: Shadow War và chia sẻ khoảnh khắc của bạn với bạn bè ngay bây giờ.

CÓ GÌ MỚI
- Thêm hiệu ứng tuyệt vời cho Fire Hawk
- Sửa một số lỗi
- Tối ưu hóa trò chơi để giảm độ trễ, bị mắc kẹt

Mod 3:
1- Rất nhiều vàng


Post a Comment

1 Comments