Loading..

Red Giant VFX Suite 9 công cụ dành cho Killer VFX trong After Effects và Premiere Pro F.u.l.l

(Blog Giải Pháp F4vnn) Red Giant Software đã phát hành phần bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập hiệu ứng và phân loại đã rất ấn tượng của họ. Red Giant VFX Suite cung cấp 9 hiệu ứng được mã hóa mới để sử dụng ngay trong Adobe After Effects. Bốn trong số chín người cũng làm việc trong Premiere Pro. Và tất cả những hiệu ứng này có thể được điều chỉnh và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, tất nhiên.

Red Giant VFX Suite 9 công cụ dành cho Killer VFX trong After Effects và Premiere Pro F.u.l.l

Hầu hết các gói phần mềm Red Giant, hướng đến nhu cầu cụ thể của người dùng. ‘Trapcode Suite, dành cho đồ họa chuyển động 3D và hầu hết các công cụ của nó đều yêu cầu Adobe After Effects làm ứng dụng máy chủ. Suite Shooters Suite ‘cung cấp các công cụ thiết thực để làm việc trên thiết bị (Giảm tải game bắn súng) và khi vào hậu kỳ (Shooter PluralEyes để đồng bộ hóa âm thanh hoặc Shooter Instant 4K chẳng hạn). ‘Magic Bullet Suite gói mát mẻ, nhưng dễ xây dựng hiệu ứng và xử lý màu sắc cho niềm vui hậu pro của bạn.

Tất cả các công cụ này có thể được mua như các công cụ cá nhân tất nhiên.
Vì vậy, những gì tiếp theo bạn có thể yêu cầu. Chà, bộ công cụ Red Giant VFX cung cấp 9 công cụ hoàn toàn mới cho các ưu điểm nghiêm trọng của After Effects trong khi một số FX mới, cụ thể là 'Supercomp' ấn tượng, vẫn duy trì GUI công việc của Red Giant và dễ theo dõi, ngay cả đối với những người không chuyên nghiệp .

Red Giant VFX Suite đi kèm với chín công cụ:
  - Supercomp
  - Primatte Keyer 6
  - King Pin Tracker
  - Spot Clone Tracker
  - Optical Glow
  - Chromatic Displacement
  - Knoll light Factory 3.1
  - Shadow
  - Reflection

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)