Microsoft Office 2019 For Mac – Bản Office mới nhất của Microsoft [Hỗ trợ Dark Mode](Blog Giải Pháp F4vnn) Phiên bản mới bao gồm tất cả các cải tiến mà Microsoft đã thực hiện cho Office 365 ProPlus trong ba năm qua và mặc dù Office 2019 đi kèm với tất cả các bản cập nhật, gã khổng lồ phần mềm vẫn khuyến khích khách hàng chuyển sang dịch vụ dựa trên đăng ký.

Microsoft Office 2019 For Mac

Điều quan trọng cần biết là Office 2019 được gắn cờ là bản phát hành một lần, điều đó có nghĩa là không có bản cập nhật tính năng mới nào được thêm vào. Dòng tính năng hiện tại là dòng sản phẩm mà bạn sẽ gắn bó cho đến khi phát hành chính tiếp theo và đây là một trong những lý do khiến Office 365 có ý nghĩa hơn.

Microsoft liên tục tung ra các bản cập nhật cho Office 365 và các tính năng mới đang được bổ sung thường xuyên, vì vậy khách hàng quan tâm đến các cải tiến đó nên chuyển sang cung cấp dựa trên đăng ký.

Office 2019 có sẵn ngày hôm nay cho khách hàng giấy phép khối lượng thương mại, trong khi tất cả khách hàng, người tiêu dùng và đối tác thương mại sẽ nhận được nó trong vài tuần tới.

Không phải phiên bản cuối cùng
Mặc dù tập trung vào Office 365 ngày càng tăng, Microsoft nói rằng nó sẽ tiếp tục đầu tư vào Office tại chỗ và một phiên bản kế nhiệm ra mắt ngày hôm nay đã được lên kế hoạch.

Office 2019 là một bản cập nhật có giá trị cho những khách hàng chưa sẵn sàng cho đám mây. Và mỗi lần chúng tôi phát hành phiên bản Office tại chỗ mới, khách hàng sẽ hỏi chúng tôi liệu đây có phải là phiên bản cuối cùng của chúng tôi không. Chúng tôi vui lòng xác nhận rằng chúng tôi cam kết sẽ phát hành tại chỗ trong tương lai, công ty giải thích.

Trong khi đám mây cung cấp những lợi ích thực sự về năng suất, bảo mật và tổng chi phí sở hữu, chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khách hàng ở một điểm khác nhau trong việc áp dụng dịch vụ đám mây. Chúng tôi thấy phiên bản Office tại chỗ là một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự linh hoạt mà họ cần để di chuyển lên đám mây theo tốc độ của riêng họ.

Mặc dù Office 2019 đến với sự hỗ trợ cho Mac, Project 2019, Vision 2019, Access 2019 và Publisher 2019 chỉ có sẵn trên Windows.


Post a Comment

1 Comments