Loading..

Hướng dẫn ẩn bình luận chưa từ thô tục trên Facebook 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Facebook hiện tại đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hàng ngày có hàng triệu hình ảnh, dòng trạng thái được đang lên. Thông thường khi đăng một dòng trạng thái thì thường được nhận những nút like và bình luận của bạn bè.

Hướng dẫn ẩn bình luận chưa từ thô tục trên Facebook 2019

Nhưng thỉnh thoảng mọi người sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nhìn thấy có một số comment mang nội dung mang hàm ý xúc phạm đến bản thân mình. Chính vì điều này mà Facebook cho phép mọi người ẩn các bình luận chứa những từ thô tục.

Hiện nay tính năng này chỉ xuất hiện trên Facebook với phiên bản web. Để có thể sử dụng được chức năng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chặn bình luận chứa những từ xúc phạm.

Cách ẩn bình luận chưa từ xúc phạm trên Facebook
Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn.
Bước 2: Nhấn vào nút tam giác ngược trên màn hình.
Bước 3: Chọn Cài đặt.


Bước 4: Click chuột vào mục Dòng thời gian và gắn thẻ.
Bước 5: Bấm Chỉnh sửa tại mục Ẩn bình luận chưa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn.Bước 6: Nhập những từ hoặc biểu tượng mà bạn cảm thấy nó chứa nội dung xúc phạm mình vào ô trống, sau đó nhấn Thêm.


Bước 7: Ấn vào nút Lưu thay đổi.

Chúng tôi hi vọng sau khi theo dõi bài viết hướng dẫn chặn bình luận có chứa những từ xúc phạm trên Facebook, mọi người sẽ không bao giờ nhìn thấy những comment với nội dung thô tự trên dòng thời gian của mình nữa.

Chúc bạn thành công.

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post