Gunpow - Game Bắn Gà Teen "Tựa" Game Gunny Trên Mobile - Free KC EXP Vàng(Blog Giải Pháp F4vnn) Đặc biệt, GunPow 3D mang đến cho bạn kiểu chiến đấu bắn súng mà không cần chờ đến lượt, tay càng nhanh chứ không phải là lượt chơi theo lượt của người cao niên. Điều đó có nghĩa là các game thủ sẽ phải vừa mạnh mẽ vừa góc cạnh để có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, bạn có thể bắn đạn liên tục, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc bắn một vài quả bóng đầu tiên khi bạn không quen với nó.


Sẽ có một vòng tròn bao quanh nhân vật, đó cũng là "phát súng" của bạn. Thao tác cực kỳ đơn giản: Chọn điểm, kéo và bắn chính xác như các trò chơi bắn súng tọa độ quen thuộc. Nhưng điểm khác biệt là khi bắn xong, nó sẽ được bắn, không cần chờ đợi, có rất nhiều loại đạn để lựa chọn, rất phong phú
GunPow 3D cho phép game thủ lựa chọn giữa các lớp nhân vật khác nhau để mang đến bộ kỹ năng đa dạng mà không bị trùng lặp. Trong phiên bản thử nghiệm, có các lớp Kỹ sư, Pháo thủ và Pháo thủ để lựa chọn, ngoài các Pháp sư đang chờ đợi. Mỗi lớp học này ngoài hệ thống các kỹ năng khác nhau còn có chỉ số nhân vật không đồng ý, tạo ra lợi thế riêng.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN:
- Free rất nhiều kc (nhận ở nhiệm vụ đầu khi vượt ải)
- Nhanh lên level
- Ngày nhận 500 kc


Post a Comment

1 Comments