Death Invasion : Survival 1.0.39 Apk + Mod for Android Offline(Blog Giải Pháp F4vnn) Đây là một thị trấn nhỏ bị Tử thần chiếm đóng. Bạn sẽ bị nhiễm zombie dễ dàng nếu bạn tiếp tục ở đây. Bạn muốn sống sót? Chỉ cần tự vũ trang và chạy trốn khỏi thị trấn!
Trở nên tử tế là ngu ngốc vì những thây ma ở đây đã mất đi những cảm xúc cơ bản. Những gì bạn cần làm là bổ sung đạn kịp thời và không bao giờ ngừng bắn. Chiến đấu là sự lựa chọn duy nhất!

Death Invasion : Survival 1.0.39 Apk

Có một số người sống sót trong thị trấn này. Mặc dù bạn không phải là một vị cứu tinh, bạn có thể cần sự giúp đỡ của họ để trốn thoát khỏi thị trấn này. Tìm những người sống sót và thành lập một đội để chiến đấu bằng vai.
Để tồn tại, thực phẩm, vũ khí giết người, nhiên liệu và máy phát điện là không thể thiếu. Tuy nhiên, những tài nguyên thiết yếu này thường được để ở những nơi nguy hiểm. Bạn cần cung cấp hỗ trợ hỏa lực cho đồng đội để họ có đủ thời gian mở cửa. Nếu không, bạn sẽ bị bao vây bởi cụm zombie. Trang bị cho mình và cải thiện sức mạnh chiến đấu của bạn. Mũ bảo hiểm có thể giúp bạn giảm bớt thiệt hại khi bạn vô tình bị zombie cắn. Chiếc ba lô cho phép bạn thu thập nhiều vật phẩm hơn để sống sót trong hành trình rời khỏi thị trấn kinh hoàng. Găng tay cứng có thể làm cho nắm đấm của bạn mạnh mẽ hơn.
Sử dụng nắm đấm của bạn để đẩy lùi zombie và đánh bại BOSS zombie xấu xí. Các zombie đã bị nhiễm cách đây không lâu. Có rất nhiều vật phẩm hữu ích trên cơ thể họ - gói máu, chất kích thích, v.v ... Những thứ này thường quyết định bạn có thể sống được bao lâu.
Sử dụng các vũ khí phụ như lựu đạn và bom mìn để thổi bay những cánh cửa đóng kín và đánh bại các nhóm zombie! Thu thập các mảnh súng càng nhiều càng tốt trong hành trình chết chóc và lắp ráp chúng thành vũ khí mạnh hơn! Đây là trò chơi sinh tồn của những người mạnh mẽ.
Tất nhiên, sẽ có nhiều điều bất ngờ trong hành trình sinh tồn này. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy một chiếc xe tăng tồi tàn, tất cả những gì bạn cần làm là che cho đồng đội của mình để sửa chữa chiếc xe tăng. Một chiếc xe tăng sẽ mạnh hơn 10 khẩu súng máy hạng nặng.
Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình sinh tồn này? Để cầm vũ khí để sống sót trong trận chiến, hay từ bỏ kháng chiến, chìm đắm trong biển zombie? Nó phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần trang bị vũ khí của bạn và trải nghiệm trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba tuyệt vời!


Tính năng trò chơi:
Cảnh chiến đấu HD
Đối thoại câu chuyện có thật
Hệ thống bánh răng phong phú
Chụp tuyệt vời
Trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ ba tự do

CÓ GÌ MỚI
Mới thêm mười cấp
Tối ưu hóa cảnh
Đã thêm yếu tố Giáng sinh
Đã giải quyết lỗi trước đó


Post a Comment

1 Comments