Spelling Master - Phần mềm kiểm tra chính tả v46.8990 (Premium)(Blog Giải Pháp F4vnn) Chào mừng bạn đến với Spelling Master, một trò chơi giáo dục mới dành cho mọi lứa tuổi sẽ cải thiện kỹ năng đánh vần tiếng Anh của bạn theo cách giải trí và đầy thách thức! Trò chơi miễn phí 100% và không chứa bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào.

Spelling Master

Dây là ứng dụng chính tả tiếng Anh mới và cẩn thận quét qua văn bản của bạn và cung cấp các đề xuất để sửa lỗi chính tả tiếng Anh bất cứ nơi nào có lỗi chính tả. hệ thống kiểm tra chính tả tiếng Anh đột phá sử dụng các cách đánh vần tiếng Anh mới nhất để đảm bảo kiểm tra chính tả tiếng Anh trực tuyến nhanh và chính xác, dễ dàng và thú vị để sử dụng cho tiếng anh tự động chính xác. nếu bạn yêu cầu sửa lỗi chính tả và lập sơ đồ câu trong cách đánh máy hàng ngày, thì chính tả tiếng Anh: kiểm tra chính tả là ứng dụng dành cho bạn. chủ nhân chính tả của chúng tôi đã trải qua quá trình kiểm tra toàn diện để đảm bảo rằng không một lỗi chính tả nào trôi qua, vì vậy sự an tâm của bạn được đảm bảo.

Tính năng, đặc điểm:
- miễn phí sử dụng ứng dụng chính tả
- dễ sử dụng cho mọi người
- Chính xác 100% chính tả tiếng Anh
- công cụ tìm lỗi chính tả và sửa lỗi tự động
- kiểm tra chính tả hàng ngày và thực hành phép thuật
- cơ sở kiểm tra tiếng Anh đầy đủ
Có một thời gian vui vẻ chơi trò chơi chữ của chúng tôi Spelling Master và nếu bạn thích trò chơi và muốn hỗ trợ nó, vui lòng để lại đánh giá và đánh giá trò chơi. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!


Post a Comment

1 Comments