Loading..

Office Timeline+ 3.63.00.00 + Patch-MPT - Tạo timeline thời gian cho PowerPoint

(Blog Giải Pháp F4vnn) Office Timeline+ Simple but powerful PowerPoint mạnh mẽ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để nhanh chóng tạo các mốc thời gian ấn tượng và các biểu đồ Gantt.

Office Timeline+ 3.63.00.00 + Patch-MPT

Vẻ đẹp phức tạp
Xây dựng các mốc thời gian PowerPoint tuyệt đẹp mà không tốn công sức và chi phí
Giải phóng bản thân khỏi công việc tẻ nhạt của việc xây dựng hình ảnh dự án bằng tay rất khó quản lý. Dòng thời gian của Office giúp bạn tạo các mốc thời gian trong PowerPoint gần như ngay lập tức. Tùy chỉnh chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột để tạo ra các bài thuyết trình cấp cao rõ ràng, thanh lịch mà mọi người sẽ hiểu.

Thời gian biểu PowerPoint được thực hiện dễ dàng
Không có bước phức tạp. Không có đường cong học tập. Không có rắc rối!
Tạo các mốc thời gian tuyệt đẹp trong PowerPoint thật dễ dàng! Chỉ cần chọn kiểu hoặc dòng thời gian bạn muốn, nhập hoặc nhập dữ liệu dự án của bạn và nhấp vào Tạo. Nó đơn giản mà!

Trình tạo dòng thời gian PowerPoint thân thiện với người dùng
Tạo và trình bày kế hoạch dự án một cách đơn giản và quen thuộc
Cải thiện giao tiếp dự án với các slide thời gian PowerPoint tuyệt đẹp có thể được xem, chỉnh sửa và chia sẻ bởi bất kỳ ai có Microsoft Office. Office Timeline Tích hợp liền mạch vào PowerPoint giúp đơn giản trình bày các kế hoạch dự án hoặc biểu đồ Gantt theo cách mà khán giả quan trọng mong đợi - và dễ hiểu.

Bổ trợ dòng thời gian PowerPoint miễn phí: không cần đăng ký
Bất cứ ai cũng có thể tạo một dòng thời gian ấn tượng trong vòng chưa đầy một phút
Office Timeline Free Edition tạo ra các biểu đồ và mốc thời gian Gantt chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chỉ cần tải xuống bổ trợ và bạn đã cài đặt xong để xây dựng đồ họa đầu tiên của mình. Hoàn hảo cho các nhóm và đồng nghiệp, những người cần ngay lập tức tạo ra các đánh giá dự án cấp điều hành giới thiệu công việc của họ.

Hoạt động với: PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post