Loading..

Nero MediaHome 2019 Standard v4.0.1108 - Ghi đĩa dữ liệu CD, DVD

(Blog Giải Pháp F4vnn) Nero MediaHome là phần mềm quản lý và bảo vệ các dữ liệu media như hình ảnh, nhạc, video bằng cách sao sưu các tập tin này lên các loại đĩa DVD. Nero MediaHome sẽ gửi ảnh và phim tới PC không dây từ thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn và qua USB từ ổ cứng ngoài hoặc thẻ nhớ.

Nero MediaHome 2019 Standard v4.0.1108

Nhập tệp nhạc hoặc trích xuất nhạc từ đĩa CD âm thanh nhờ công nghệ Gracenote®, thậm chí bao gồm cả bìa album gốc. Với các mục được lưu trữ trong các danh mục được sắp xếp rõ ràng và được sắp xếp theo ngày, khuôn mặt, địa điểm, mục yêu thích hoặc thẻ cá nhân, giờ đây bạn có thể tìm thấy tất cả phương tiện của mình nhanh hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với thư viện phương tiện Windows Media® Player và iTunes®. Bạn cũng có thể truy cập các tệp OneDrive Online của mình (Tệp theo yêu cầu) và tải xuống trực tiếp, khi nào bạn muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng lưu trữ trên PC.

Nero MediaHome còn hỗ trợ phát lại video từ đầu thu kỹ thuật số AVCHD hoặc bộ phim HD yêu thích trên đĩa Blu-ray. Ứng dụng này tích hợp các công cụ chuyển đổi file để bạn có thể xem bất cứ video nào được chuyển từ điện thoại.
  • Các tính năng của Nero MediaHome
  • Sao lưu video, hình ảnh vào đĩa DVD và Blu-ray
  • Đồng bộ dữ liệu trên điện thoại
  • Sắp xếp dữ liệu theo các danh mục
  • Tìm kiếm nhanh chóng
  • Phát video từ đầu kỹ thuật số

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post