MorphVOX Pro F.u.l.l – Phần mềm đổi giọng nói



(Blog Giải Pháp F4vnn) Duy trì quyền riêng tư của bạn trong khi duyệt web có thể khá rắc rối, vì bạn liên tục cần đảm bảo rằng bạn không cung cấp tên thật hoặc địa chỉ của mình trong khi tham gia vào các trò chơi nhiều người chơi hoặc trò chuyện với những người bạn không biết.

MorphVOX Pro Full

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng danh tính thực sự của bạn vẫn là một bí mật ngay cả khi bạn muốn nói chuyện qua Internet, bạn có thể dựa vào MorphVOX Pro, một ứng dụng thay đổi giọng nói.

Khi bạn cài đặt tiện ích, bạn sẽ cần hiệu chỉnh cài đặt micrô của mình để đảm bảo giọng nói của bạn được ứng dụng thu chính xác và chính xác. Bạn cũng có thể tạo một hồ sơ khác nhau cho mỗi người dùng trên PC của bạn.

Để bắt đầu, bạn cần chỉ định giọng nói đích, âm thanh bạn muốn giọng nói của mình giống như robot, trẻ em, đàn ông, phụ nữ, dịch giả chó hay thậm chí là yêu quái. Bước tiếp theo là điều chỉnh giọng nói đã chọn, bằng cách điều chỉnh độ cao của âm, cũng như sự thay đổi âm sắc và cường độ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các hiệu ứng khác nhau có thể làm cho giọng nói được sửa đổi của bạn trở nên thú vị và thú vị hơn: đồng hồ báo thức, kính vỡ, súng, chim cu gáy, cười, moo, quạc, la hét và nhiều thứ khác.

Bạn cũng có thể chọn âm thanh nền có thể phát ra âm thanh như thể bạn đang ở ngoài và về một thành phố đông đúc hoặc trong trung tâm mua sắm (gói âm thanh bổ sung có sẵn trên trang web của nhà phát triển).

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần áp dụng các lần chạm cuối cùng để thay đổi giọng nói, chẳng hạn như chơi xung quanh với bộ chỉnh âm hoặc chọn một hiệu ứng giọng hát cuối cùng khác.

Nói chung, MorphVOX Pro có thể giúp bạn vui chơi khi chơi các trò chơi nhiều người chơi với bạn bè hoặc với những người hoàn toàn xa lạ, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin tức thời. Nếu bạn hài lòng với các tính năng của nó, bạn có thể mua một giấy phép và thưởng thức chúng miễn là bạn muốn.


Post a Comment

1 Comments