MARVEL Super War cho Android 1.6.0 Beta(Blog Giải Pháp F4vnn) NetEase và Marvel Entertainment vừa cho ra mắt tựa game hành động đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của họ - MARVEL Super War. Hiện trò chơi di động MOBA miễn phí này đang bắt đầu thử nghiệm bản Closed Beta cho các thiết bị Android và iOS ở Đông Nam Á, Ấn Độ và sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 6 tới.

MARVEL Super War cho Android 1.6.0 Beta

Game chiến thuật MARVEL Super War cho Android tập hợp các siêu anh hùng và siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel và kéo họ vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers và X-Men cho đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man, người chơi có thể đưa một số nhân vật yêu thích của mình tham gia chiến đấu, sử dụng khả năng tuyệt vời của họ để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời trên chiến trường.

Tính năng nổi bật của game MARVEL Super War cho Android
Không giống như các game MOBA khác trên di động như Onmyoji Arena, Mobile Legends: Bang Bang VNG, Heroes of Order & Chaos hay Garena Liên Quân Mobile, MARVEL Super War for Android tập trung vào các trận chiến công bằng và lối chơi cân bằng. Hệ thống bổ trợ dễ gây mất cân bằng giữa lớp người chơi cũ và mới của thể loại MOBA truyền thống đã được loại bỏ khỏi game và thay thế bằng hệ thống buff hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là danh tiếng và thành tích của game thủ chỉ có thể kiếm được thông qua kỹ năng và sự kiên trì.
Một trong những điểm nổi bật và quan trọng khác của trò chơi là việc sử dụng sức mạnh đa dạng của các nhân vật Marvel. Mỗi siêu anh hùng trong game MARVEL Super War đều có một loạt các khả năng độc đáo riêng, có thể tạo ra những đòn combo mạnh mẽ, giúp tăng thêm chiều sâu và sự phấn khích cho lối chơi. Game thủ có thể vào vai Deadpool và chuyển đổi giữa trạng thái hỗn chiến và tầm xa để đưa ra các đòn tấn công đúng lúc, hoặc lao vào và kết liễu đối thủ khi hóa thân vào Black Panther.
Tinh thần đồng đội luôn là yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng. Trong game MARVEL Super War Android, người chơi có thể chinh phục trận chiến mọi lúc, mọi nơi bằng cách chọn một số siêu anh hùng yêu thích của mình và kết hợp với những nhân vật khác để tạo ra một đội quân độc đáo. Cho dù đó là người sở hữu khả năng phi thường như Vision và Scarlet Witch, người giàu có và quyền lực như Iron Man và Black Panther, hay những đối thủ đáng gờm như Cyclops và Magneto - tất cả họ đều có thể trở thành đồng đội của nhau trên chiến trường đa dạng của Marvel Super War.


Post a Comment

1 Comments