IObit Driver Booster Pro 6.5 Repack - Trình cập nhật máy tính(Blog Giải Pháp F4vnn) Nếu bạn nghĩ rằng có thể cần phải nâng cấp phần cứng của mình để có thể chơi trò chơi mới hoặc vận hành ứng dụng yêu cầu tài nguyên, trước tiên bạn nên cập nhật trình điều khiển thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất. Vấn đề thời gian chạy có thể thường được giải quyết bằng cách làm điều này thay vì đi đến tùy chọn đắt tiền hơn hoặc mua thiết bị mới.

IObit Driver Booster Pro 6.5 Repack - Trình cập nhật máy tính

Cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất
Thật không may, Windows thất bại nhiều hơn bình thường trong việc tìm kiếm trình điều khiển thiết bị mới hơn trên web. Trong trường hợp này, đã đến lúc chuyển sang một ứng dụng bên thứ ba đáng tin cậy như Driver Booster PRO. Được bao bọc trong một giao diện thời trang với bố cục trực quan giúp toàn bộ quá trình chơi của trẻ, chương trình có khả năng tự động quét máy tính của bạn để xác định các trình điều khiển lỗi thời, thiếu hoặc bị lỗi không còn hoạt động bình thường.

Nó tương thích với cả trình điều khiển thiết bị và các thành phần trò chơi, có tính năng hỗ trợ cho bộ điều hợp hiển thị, bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi, giao diện mạng, thiết bị hệ thống, v.v. Để cung cấp cho bạn càng nhiều thông tin quan trọng càng tốt, Driver Booster PRO tiết lộ ngày cài đặt của các trình điều khiển hiện tại để cho bạn biết chính xác họ bao nhiêu tuổi. Nó cũng có khả năng sao lưu trình điều khiển trước khi cập nhật chúng, trong trường hợp có bất kỳ lỗi tương thích nào sẽ xảy ra sau đó.

Tập trung vào trình điều khiển thiết bị và các thành phần trò chơi
Các công cụ bổ sung có sẵn để sửa chữa card âm thanh nếu các kênh âm thanh không hoạt động tốt, cũng như để khắc phục lỗi mạng, lỗi thiết bị, độ phân giải màn hình không chính xác và dữ liệu thiết bị chưa được cắm. Hơn nữa, quét có thể được lên lịch để chạy tự động trong khi các bản cập nhật có thể được thực hiện mỗi khi hệ thống không hoạt động.

Phiên bản mới nhất của Driver Booster PRO mang đến cho cơ sở dữ liệu lớn hơn trước, với hơn 3.000.000 bản cập nhật trình điều khiển và mô-đun trò chơi, tất cả đều tuân thủ WHQL (Phòng thí nghiệm chất lượng phần cứng Windows). Nó cũng có một tính năng tăng tốc có nghĩa là để nâng cao trải nghiệm chơi game. So với phiên bản phần mềm trước đó, trình cập nhật trình điều khiển đã được tăng thêm 20%.


Post a Comment

1 Comments