Loading..

Imagemotion V1.3 For Adobe Photoshop (Win + MacOS)

(Blog Giải Pháp F4vnn) Một công cụ thiết kế Photoshop toàn diện để thêm hình ảnh động vào hình ảnh của bạn. Với hàng triệu người chụp hàng tỷ bức ảnh, bạn có thể làm gì để khiến hình ảnh của mình nổi bật? Don đai giải quyết cho chỉ chụp ảnh, được chụp bởi hình ảnh của bạn. Một plugin mới cho Photoshop Animation sẽ nhanh chóng và dễ dàng trở thành một phần mở rộng cho sự sáng tạo của bạn.

Imagemotion V1.3 For Adobe Photoshop (Win + MacOS)

Hình ảnh động
Tùy chọn này cho phép bạn chọn lọc các hình ảnh tĩnh để làm cho chúng trông giống như lặp lại các hình ảnh hoặc phim hoạt hình. Trong phiên bản mới 1.3. thậm chí tốt hơn, nó cực kỳ dễ dàng và thú vị! Bạn chỉ cần tải lên bất kỳ ảnh nào bạn thích và sau đó vẽ các khu vực của hình ảnh của bạn, nơi bạn muốn có hiệu ứng.

Lớp hoạt hình
Cung cấp cho bạn khả năng làm động bất kỳ lớp nào trong Photoshop. Những bổ sung này đã thực sự làm đảo lộn trò chơi Photoshop. Đặc biệt rất hữu ích nếu bạn không muốn dành thời gian học một ứng dụng mới. Xây dựng trên lớp và vẽ hình động bằng cách thêm các hiệu ứng bổ sung để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động chỉ bằng vài cú click chuột. Tạo hình ảnh động trong Photoshop cho một số hiệu ứng tuyệt vời.

Hoạt hình Parallax
Cách dễ nhất để đạt được hiệu ứng hoạt hình thị sai. Giao diện người dùng của tiện ích mở rộng được trình bày rõ ràng và trực quan để sử dụng. Với nó, bạn có thể thêm các hiệu ứng như zoom / out, 2.5D, thị sai, hiệu ứng ống kính và hiệu ứng bụi. Sau đó, animate, tinh chỉnh màu sắc của hình ảnh và sáng tạo của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ với khách hàng của bạn và thế giới.

MỘT LỚP CỦA RIÊNG
Chúng tôi đã phát triển tiện ích mở rộng dựa trên phản hồi từ người dùng thực.

MỌI GIẢI PHÁP
Bạn không bị giới hạn về độ phân giải và tỷ lệ khung hình. Quy mô mở rộng của chúng tôi để hình ảnh của bạn.

VIDEO HƯỚNG DẪN
Được thiết kế để giúp bạn đứng dậy và tạo ra ngay lập tức, các hướng dẫn của chúng tôi được cập nhật như các ứng dụng. Chúng tôi hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các bước. Bạn sẽ hoạt hình trước khi bạn biết điều đó.

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
Mua hàng của bạn được cấp phép đầy đủ. Không có phí ẩn cho chức năng bổ sung. Một khi bạn sở hữu ứng dụng, sức mạnh để tạo luôn trong tầm tay.

THỜI GIAN KHÔNG BAO GIỜ
Chúng tôi đã thiết kế các quy trình của chúng tôi để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thời gian có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp hơn, phát triển cơ sở kinh doanh và khách hàng của bạn.

LỰA CHỌN XUẤT KHẨU
Bạn có thể xuất kết quả của mình dưới dạng định dạng gif hoạt hình, video hoặc chuỗi hình ảnh photoshop.

TƯƠNG THÍCH
Phần mở rộng hoạt động trên cả máy tính Mac và Windows.

Yêu cầu hệ thống:
ImageMotion tương thích với các phiên bản Photoshop sau:
- Adobe Photoshop CC 2015.5
- Adobe Photoshop CC 2016
- Adobe Photoshop CC 2017
- Adobe Photoshop CC 2018
- Adobe Photoshop CC 2019

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post