FX Cartoonizer F.u.l.l - Phần mềm chuyển từ ảnh thật sang ảnh hoạt hình(Blog Giải Pháp F4vnn) Trước đây, bạn phải nhờ một nghệ sĩ tạo ra các hình ảnh hoạt hình bằng tay, nhờ các ứng dụng như FX Cartoonizer, mọi người có khiếu hài hước hoặc thích làm cho hình ảnh của họ thú vị hơn có thể tận dụng hiệu ứng này .

FX Cartoonizer F.u.l.l

Cho phép bạn chọn và cắt các phần chính xác của hình ảnh
Sau khi cài đặt nhanh chóng và ổn định, bạn phải đối mặt với một giao diện hấp dẫn và dễ điều hướng mà không có khả năng cung cấp cho bạn bất kỳ rắc rối nào. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm ảnh bạn muốn chuyển đổi và ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng thêm hiệu ứng hoạt hình mặc định ngay lập tức.

Trong trường hợp bạn muốn làm việc chỉ với một phần ảnh của mình, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể chọn khu vực chính xác mà bạn thích. Hơn nữa, trong trường hợp bạn muốn xóa một phần tử khỏi ảnh, thì bạn có thể sử dụng chức năng cắt.

Đi kèm với một số hiệu ứng hoạt hình và hỗ trợ chỉnh sửa
Mặc dù bạn có thể không nhận thấy nó ngay lập tức, bạn có một số hiệu ứng hoạt hình để lựa chọn, từ những hiệu ứng tương tự như hoạt hình trẻ em đến nghệ thuật cũng như đen trắng. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả của một hiệu ứng nhất định, thì bạn nên nhớ rằng bạn có thể thay đổi màu sắc một chút.

Đồng thời, bạn có thể tăng hoặc giảm độ sáng và độ tương phản, thay đổi kích thước hình ảnh hoặc áp dụng các clip nghệ thuật khác nhau mà bạn có thể truy cập từ thanh menu. Ngay khi bạn thực hiện sửa đổi, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hai tùy chọn, đó là Áp dụng hiệu ứng và Hoàn tác. Do đó, bạn có thể lưu hoặc xóa tất cả các thay đổi được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Một công cụ dễ sử dụng có thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên thú vị và thú vị hơn
Bất kể bạn muốn chụp ảnh tự sướng nghệ thuật hơn, làm cho bức ảnh phong cảnh trở nên ấn tượng hơn hoặc tạo ra khoảnh khắc hài hước của bạn và bạn bè trong kỳ nghỉ cuối cùng của bạn, FX Cartoonizer có thể giúp bạn một tay.


Post a Comment

1 Comments