CorelDRAW Graphics Suite 2019 21.2.0.706 + Keygen-XFORCE(Blog Giải Pháp F4vnn) CorelDRAW bộ phần mềm đồ hoạ 2019 - dám thiết kế khác. Tìm minh họa véc - tơ chuyên nghiệp tất cả, bố cục, tấm hình chỉnh sửa và công cụ thiết kế bạn cần làm việc nhanh hơn, thông minh, và ở nhiều nơi hơn với phần mềm thiết kế đồ hoạ giỏi hơn này.


Phần mềm thiết kế đồ hoạ
- Mới không phá hoại ảnh hưởng cho ánh xạ bít và véc - tơ vật thể
- Sự kiểm soát nhiều hơn đối với vật thể của bạn, lớp và trang
- Cải thiện điểm ảnh tiến độ công tác cho điểm ảnh - hoàn hảo tài liệu

Nắm quyền kiểm soát
Quản lý thiết kế của bạn hành trình và chọn cách bạn mua. Thích trội khả năng phát triển cho nền tảng của bạn - Windows hoặc Mac - và công việc bận rộn với CorelDRAW. ứng dụng.

Được sáng tạo
Dù bạn đang thiết kế biểu tượng, logo, họa Web, nếu không dự án in, bạn sẽ thích không gì có thể sánh bằng tùy biến và khả năng bổ sung phong cách độc đáo của bạn.

Được hiệu quả
Tối đa hoá hiệu suất thời gian với toàn diện dãy các ứng dụng sáng tạo nối công cụ trực giác với tốc độ đặc biệt, quyền lực và việc thực hiện.

Hiệu quả & tiên tiến
Đạt được năng suất không nổi trội với mới cao - tầm cỡ tính năng này chương trình thiết kế đồ hoạ đa năng. Bạn sẽ hiểu rõ giá trị tiến độ công tác mượt mà hơn với PDF tiêu chuẩn trong ngành / X - 4 hỗ trợ, và nội dung được cải thiện duyệt kinh nghiệm. Cộng với CorelDRAW mới tinh. ứng dụng, bạn có thể truy cập công việc của bạn bất cứ nơi đâu.

Có thể tùy biến & sáng tạo
Tạo ra dẫn chứng ban đầu, biểu tượng, và logo cho cả print lẫn Web. Tạo cách của bạn với mảng chuyên nghiệp phong cách tài liệu, bố cục của trang và véc - tơ công cụ. Ngoài ra, thích mới, không chức năng chỉnh sửa phá hoại khi đưa ảnh hưởng vào véc - tơ và ánh xạ bít vật thể. Cá nhân hoá giao diện người dùng, công cụ, mẫu và hơn để lấy chúng làm của riêng.

Dễ học & sử dụng
Mạnh này tập hợp các ứng dụng chất đầy công cụ trực giác, thời kỳ hướng dẫn, bí quyết, thủ thuật, tài liệu học tập và tập tin Của Discovery, để đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và thành công sớm hơn. Thử một trong nhiều mẫu mới để nhanh chóng tạo tài liệu quảng cáo, áp phích, thẻ, hình ảnh phương tiện truyền thông mạng xã hội, và hơn, không cần phải bắt đầu từ con số không.

Ngôn ngữ :
- Tiếng Anh, Hà Lan, Tiếng Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha ( Tại ), Tây Ban Nha.

Yêu cầu của hệ thống :
- Windows 10 *, 8.1 hoặc Windows 7, trong 64 bit, tất cả với Cập nhật mới nhất và Dịch vụ Gói
- Intel chăng Core i3 / 5 / 7 hay AMD Athlon 64
- 2 GB RAM
- 2.5 GB đĩa cứng không gian
- Đa cảm ứng màn hình, chuột hoặc viên thuốc
- 1280 x 720 độ phân giải màn hình ở mức 100% ( 96 dpi )
- Microsoft Internet Explorer 11 hay cao
- Microsoft. ThuầnCơ cấu 4.7
- Ổ đĩa CD tùy ( cho cài đặt hộp ). Cài đặt từ Cd yêu cầu tải xuống của lên phải 800 Mb

Trang chủ - : http://www.coreldraw.com/rw/


Post a Comment

1 Comments