Loading..

SILKYPIX JPEG Photography 9.2.7.1 (x64) F.u.l.l - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Với Nhiếp ảnh JPEG SILKYPIX 8, bạn có thể giải phóng sự sáng tạo của mình! Cải thiện ảnh JPEG của bạn được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Sử dụng các công cụ rõ ràng để điều chỉnh độ sắc nét, cọ chọn tự do và các công cụ khác.

SILKYPIX JPEG Photography 9.2.7.1 (x64)  F.u.l.l

Sản xuất ảnh chất lượng cao mà bạn tưởng tượng khi bạn chụp ảnh.
Mặc dù dữ liệu JPEG sử dụng phân loại 8 bit (256 độ tăng dần), nhưng nó được tự động mở rộng thành 16 bit (65,536 độ tăng dần) bằng cách sử dụng cầu nối SILKYPIX RAW. Bằng cách xử lý dữ liệu JPEG theo cách tương tự với dữ liệu RAW, có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh phong phú cao cấp.

Chỉnh sửa dễ dàng với thị hiếu
Chụp ảnh JPEG SILKYPIX bao gồm các vị giác của người hâm mộ, một loại cài đặt sẵn kết hợp các kiểu và hình thức hữu ích. Chọn một hương vị như Cảnh Cảnh Hồi hoặc Chân dung Cảnh để làm cho một bức ảnh hoàn thành dễ dàng phù hợp với hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu tất cả các thông số tùy chỉnh, điều chỉnh của mình làm giá trị đặt trước. Tham số là các chức năng rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng tạo lại các chủ đề và phong cách trên bất kỳ số lượng ảnh bạn chụp.
Tự do loại bỏ bụi, sửa hướng ảnh và cắt ảnh của bạn!
Loại bỏ các vật thể không mong muốn bằng Công cụ đốm, chẳng hạn như bụi có thể xuất hiện do nhiễm bẩn cảm biến máy ảnh của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh và áp dụng xoay và cắt theo ý muốn.

Xử lý nhiều ảnh cùng một lúc
Nếu bạn làm việc với nhiều hình ảnh cùng một lúc (chẳng hạn như hình ảnh được chụp liên tục) và điều chỉnh hương vị và thông số, bạn có thể chỉnh sửa cho tất cả các hình ảnh được chọn cùng một lúc. Ví dụ: ngay cả khi bạn làm tối cài đặt phơi sáng của máy ảnh, nếu bạn chọn ảnh đó và chỉnh sửa, bạn có thể sửa tất cả các ảnh đã chọn cùng một lúc.
Xem trước sự khác biệt do chất lượng giấy trên màn hình của bạn
SILKYPIX cung cấp quản lý màu sắc để xem hoặc in màn hình, bao gồm cả hệ thống bằng chứng Máy in của Máy in cho phép bạn mô phỏng các kết quả được in từ hồ sơ ICC. Những tính năng này hỗ trợ một quá trình từ chỉnh sửa chính xác để in. * Yêu cầu màn hình hỗ trợ quản lý màu.

Điều chỉnh rõ ràng
Tăng độ rõ nét sẽ cải thiện chi tiết về chủ đề ảnh của bạn, vì vậy, công cụ Điều chỉnh rõ ràng có hiệu quả khi bạn có một bức ảnh với khói mù rõ ràng. Ngược lại, bằng cách giảm sự rõ ràng, bạn có thể kết thúc với một môi trường xung quanh mềm mại như với một tiêu điểm mềm mại thường được mong muốn trong chân dung cá nhân.

Bộ chọn cọ được thêm vào công cụ sửa lỗi một phần
Các phiên bản trước của SILKYPIX bao gồm hai loại hiệu chỉnh một phần, nhưng phiên bản này bổ sung một công cụ cọ để lựa chọn các khu vực thực sự tự do để chỉnh sửa. Điều này rất hữu ích khi áp dụng các lựa chọn và chỉnh sửa theo vòng tròn hoặc dần dần không đủ chính xác.

Chuyển đổi và tùy chỉnh ảnh màu thành đơn sắc
Bộ điều khiển đơn sắc là một công cụ chuyên dụng cho hình ảnh đơn sắc. Có thể chọn tám loại bộ lọc Màu sắc khác nhau và có thể sao chép các bộ lọc khi chụp ảnh đơn sắc trên màn hình của bạn. Ngoài ra, vì có thể điều chỉnh độ sáng của ánh sáng cho mỗi sắc độ, bạn có thể tạo một lớp hoàn thiện tùy biến cao cho các bức ảnh đen trắng của mình. Ngay cả những người mới bắt đầu chụp ảnh đen trắng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa ảnh màu và ảnh đơn sắc sau khi áp dụng các tham số trong màn hình xem trước, vì vậy bạn sẽ tìm hiểu thêm về chụp ảnh đơn sắc do thay đổi màu sắc.

Dễ dàng chỉnh màu và cải thiện dưới ảnh nước
Với Bộ điều khiển ảnh dưới nước, bạn có thể sửa lỗi màu xanh hoặc các vấn đề màu khác có thể gặp khó khăn khi xử lý bằng nhiều công cụ chỉnh cân bằng trắng thường được sử dụng trên các loại ảnh khác. Điều này cũng bao gồm các thông số phục hồi màu sắc, giúp tái tạo màu sắc bị mất trong nước, cũng như các công cụ khử để loại bỏ nước đục.

Tiêu điểm tập trung
Tự động phát hiện khu vực trong ảnh mà máy ảnh của bạn đã tập trung vào trong khi chụp bằng hệ thống phát hiện SILKYPIX mạnh mẽ dựa trên các pixel liền kề, sau đó chỉ ra nó trên ảnh cho mục đích chỉnh sửa. Bạn có thể rõ ràng và dễ dàng tìm thấy và cải thiện các lĩnh vực trọng tâm.

Sắp xếp hợp lý, trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn
Bây giờ, SILKYPIX có thiết kế dễ điều hướng hơn, dễ dàng hơn, giúp bạn dễ dàng tập trung vào những gì quan trọng: cải thiện ảnh của bạn. Người mới bắt đầu và các chuyên gia sẽ tìm thấy các công cụ họ cần nhanh hơn và các chức năng điều chỉnh dễ sử dụng hơn. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền cho phù hợp với sở thích của bạn.
- Microsoft Windows 10 / 8.1 / 7 (64 bit)
- * Nó không tương ứng với chế độ máy tính bảng Windows 10.
- CPU: Intel Pentium 4 trở lên / AMD Athlon 64 trở lên
- Bộ nhớ: 4GB trở lên (Khuyến nghị 8GB trở lên)
- Ổ cứng: 10 GB dung lượng đĩa trống trở lên
- Hiển thị: XGA (1.024 × 768) trở lên

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post