NextUp TextAloud 4 Cr@ck - Chuyển Văn Bản Thành MP3


ADS

(Blog Giải Pháp F4vnn)TextAloud là một công cụ có thể chuyển đổi tài liệu văn bản của bạn thành các tệp âm thanh.

NextUp TextAloud 4

Giao diện của ứng dụng đơn giản và đơn giản. Bạn có thể nhập văn bản trong cửa sổ chính và nhấn nút "Nói" để nghe.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, cũng như điều chỉnh cao độ, tốc độ và âm lượng.

Nhưng bạn cũng có thể chuyển từ chế độ đơn sang nhiều bài viết, lưu bài viết dưới dạng tệp văn bản hoặc âm thanh, cũng như sử dụng tiện ích bộ tách tệp và trình chuyển đổi tệp hàng loạt.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các chức năng hoàn tác, làm lại, cắt, sao chép, dán và tìm kiếm, chèn tạm dừng hoặc thay đổi giọng nói, thêm dấu trang, cho phép nói bài viết hiện tại để tập tin và chuyển sang bài viết tiếp theo.

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình tùy chọn chương trình (ví dụ: cho phép tự động nói văn bản mới, đặt đầu ra tệp thành nhiều tệp, đặt khoảng thời gian tạm dừng câu và đoạn), chọn thiết bị âm thanh, định cấu hình phím tắt, đặt kích thước và phông chữ của bài viết, sử dụng trình chỉnh sửa phát âm, tùy chỉnh thanh công cụ, chuyển sang giao diện khác và hơn thế nữa.

Chương trình chiếm một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến vừa phải, bao gồm tệp trợ giúp toàn diện và các mẹo hàng ngày và không bị đóng băng, sụp đổ hoặc bật lên bất kỳ lỗi nào trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Vì TextAloud có thể dễ dàng được sử dụng bởi người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này.

ADS

Post a Comment

1 Comments