Loading..

Nero Platinum 2019 Suite v20.0.07200

(Blog Giải Pháp F4vnn) Nero Platinum 2019 Suite - Tiềm năng đầy đủ cho cuộc sống số của bạn! Bất cứ nơi nào bạn đi hoặc ở lại, cuộc sống của bạn là kỹ thuật số. Ảnh, video, phim và nhạc trên PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh: Ai nên quản lý và để mắt đến mọi thứ? Với Nero Platinum 2018, bạn có thể quản lý cuộc sống kỹ thuật số hàng ngày của mình một cách đáng tin cậy - cả ở nhà và đang di chuyển. Bây giờ với các tính năng hoàn toàn mới!

Nero Platinum 2019 Suite v20.0.07200

DriveSpan App
Nero 2019 cho phép người dùng dễ dàng hợp nhất và hợp nhất tất cả phương tiện và dữ liệu của họ trên thiết bị di động, trên đĩa cứng ngoài và ổ lưu trữ, trên PC hoặc trong đám mây đến một vị trí lưu trữ trung tâm, ví dụ: PC, đĩa cứng ngoài hoặc đám mây. Thông qua Ứng dụng DriveSpan cho người dùng iOS và Android giờ đây có thể thoải mái kiểm soát và kích hoạt hợp nhất tất cả các thiết bị được kết nối qua cùng một mạng WiFi. Khi hợp nhất kết thúc, tất cả dữ liệu đều sạch, tức là phương tiện và dữ liệu trùng lặp đang được xác định trong quy trình hợp nhất và sẽ không được sao chép. Người dùng Nero Suite 2019 (Bạch kim / Tiêu chuẩn) có quyền truy cập vào phiên bản Ứng dụng hoàn chỉnh với tất cả các tính năng được bật. Phiên bản miễn phí có sẵn trong Cửa hàng ứng dụng bị hạn chế chỉ hợp nhất từ ​​thiết bị di động / đám mây sang đám mây. Người dùng muốn đưa PC và thậm chí cả máy Mac của họ vào hợp nhất có thể mua tính năng này thông qua Mua trong ứng dụng.

Nero Start
Thông qua ứng dụng Nero Start hoàn toàn mới, người dùng Nero 2019 sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm mới của họ hơn và đạt được kết quả nhanh hơn trước đây. Giao diện người dùng mới với thiết kế và quy trình công việc được cập nhật hoàn toàn giờ đây bao gồm các nút hoạt hình, làm cho hành vi trang tiếp theo / trước đó trở nên thừa thãi và cũng tích hợp chức năng ứng dụng được sử dụng cuối cùng. Một điểm nổi bật khác là Story Câu chuyện video 1 lần nhấp chuột, tích hợp vào Nero QuickStart. Người dùng chỉ cần kéo và thả ảnh hoặc video vào vùng thả và các tệp của họ sẽ tự động tải với chủ đề phim được thiết kế sẵn bên trong Nero Video. Nero Start có sẵn cho tất cả Nero Suite và các sản phẩm độc lập và cũng bao gồm quyền truy cập vào Nero knowHow PLUS.

Nero KnowHow PLUS’ and ‘Live Guide’
Nhiều khách hàng của Nero đã biết và sử dụng trung tâm học tập Nero ‘Nero knowHow. Cho đến nay, ứng dụng chỉ giới hạn cho Windows 10 và người dùng di động (iOS / Android). Bắt đầu với Nero 2019, bất kỳ người dùng nào giờ đây cũng có thể được hưởng lợi từ thương hiệu mới Nero Nero knowHow PLUS ‘trong Windows 7, 8 và 10 dưới dạng một ứng dụng PC mới. Một tính năng tích hợp độc đáo và rất thoải mái là Guide Hướng dẫn trực tiếp mới, chỉ đơn giản cung cấp trợ giúp nhạy cảm theo ngữ cảnh cho ứng dụng đang sử dụng và cho trường hợp sử dụng nhất định thông qua Câu hỏi thường gặp, trang hướng dẫn và video hướng dẫn. Bằng cách này, việc sử dụng Nero Suite trở nên dễ dàng và trực quan hơn. Khách hàng cũng có thể gửi phản hồi trực tiếp đến Nero trong bối cảnh cụ thể.

Trình quản lý ảnh: Tìm và xóa Hình ảnh tương tự
Nhiều người dùng có cả đống hình ảnh tương tự trên PC của họ, có thể là do chỉnh sửa ảnh, chụp loạt ảnh HDR, thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để bị lạc trong một kho lưu trữ hình ảnh đã được tích hợp trên PC trong nhiều năm qua. Đây là nơi có tính năng hoàn toàn mới ‘tìm và xóa các hình ảnh tương tự, trong Nero trùng lặp Trình quản lý ảnh được đưa ra. Hàm mới tìm thấy các hình ảnh tương tự và tự động sắp xếp nó thành các loại tương tự: Địa điểm, Sê-ri, Động lực, Thay đổi kích thước, Định dạng, Khác. Bằng cách này, người dùng có được một cái nhìn tổng quan nhanh chóng và thoải mái về những hình ảnh tương tự của họ và có thể dễ dàng quyết định những cái nào cần xóa và những cái nào nên giữ. Làm sạch hình ảnh trùng lặp và hình ảnh tương tự của họ, người dùng sẽ có thêm dung lượng lưu trữ trên PC của họ và đồng thời sẽ có Nero MediaHome khi kho lưu trữ phương tiện trung tâm của họ cũng được làm sạch tự động.

Truy cập Files Tệp OneDrive theo yêu cầu
Với Nero 2019 Nero MediaHome giờ đây, người dùng có thể truy cập các tệp trực tuyến ‘OneDrive của họ theo yêu cầu và có tùy chọn tải xuống riêng lẻ, chỉ khi cần. Bằng cách này, họ có thể tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên PC trong khi có ảnh, video, phim, chương trình TV và nhạc có sẵn bất cứ lúc nào thông qua tải xuống trong Nero MediaHome và nhờ Nero MediaBrowser ngay cả trong bất kỳ ứng dụng Nero nào khác.

‘Nero LifeTheme PRO hung
Phiên bản bạch kim của Nero 2019 đi kèm với một gói hoàn toàn mới về các chủ đề phim và menu video chất lượng cao, ngoài ra còn bao gồm một bộ chủ đề video dọc hoàn toàn mới để chỉnh sửa, xuất và chia sẻ video dọc 9:16 trên điện thoại thông minh. Gói này cũng bao gồm âm nhạc miễn phí chất lượng cao, có thể được sử dụng độc lập trong bất kỳ dự án video nào. Các mẫu ‘Nero LifeTheme PRO cùng bao gồm các động cơ phù hợp với những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của mọi người: Thành phố, Phong cảnh, Thú cưng, Động vật hoang dã và chủ đề Nỗi nhớ.

Story Câu chuyện video 1 lần nhấp
Nero Video trong Nero 2019 giờ đây đi kèm với một tính năng mới rất thoải mái giúp tạo ra các bộ phim và trình chiếu bóng bẩy trong tích tắc. Chỉ cần kéo và thả ảnh và video vào vùng thả trong Nero Video và chọn ‘1-Nhấp vào Câu chuyện Video. Tất cả các tập tin sẽ

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post