Loading..

Eset Smart Security 12.1.34.0 (x86/x64) F.u.l.l Key - Giải pháp chống phần mềm độc hại cho máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) Eset Smart Security Khám phá Internet với giải pháp chống phần mềm độc hại hàng đầu trong ngành. Được thiết kế để càng nhẹ càng tốt trên hệ thống của bạn, nó được xây dựng trên huyền thoại ESETùi

Eset Smart Security 12.1.34.0 (x86/x64) F.u.l.l Key

Khám phá trực tuyến tuyệt vời với giải pháp bảo mật Internet tất cả trong một của chúng tôi. Với nhiều lớp tính năng bảo mật trên công nghệ phát hiện NOD32 huyền thoại của ESET để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại mới và được nhắm mục tiêu. Bây giờ với Bảo vệ Ngân hàng & Thanh toán để bảo mật dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn.

Đi khám phá trực tuyến tuyệt vời, chúng tôi đã làm cho nó an toàn hơn cho bạn
Chúng tôi muốn bạn tận hưởng những gì tốt nhất mà Internet mang lại - an toàn với kiến ​​thức mà bạn và công nghệ của bạn được bảo vệ.
ESET Smart Security mang đến cho bạn sự an tâm để tận hưởng hành trình kỹ thuật số của bạn, được bảo mật bởi bảo mật Internet nhiều lớp. Dựa vào giải pháp chống phần mềm độc hại với Antivirus, Anti-Theft và giờ là Botnet Protection.

Các tính năng phổ biến nhất:
Bảo vệ Ngân hàng & Thanh toán
Mua sắm hoặc thanh toán trực tuyến? Sử dụng trình duyệt an toàn của chúng tôi - mã hóa mật khẩu và dữ liệu thẻ tín dụng của bạn - để giữ tiền của bạn an toàn.

Chống trộm
Nghi ngờ máy tính xách tay của bạn bị mất trong hành động? Theo dõi hoặc định vị nó hoặc liên hệ với người tìm thấy nhờ tính năng tiện dụng này.

Tường lửa cá nhân
Tạo kết nối trong một điểm truy cập Wi-Fi công cộng? Mang theo Tường lửa cá nhân của chúng tôi và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi.

Danh sách các tính năng:
Diệt virus
Thuốc chống giun
Chống trộm
Chống lừa đảo
Tường lửa cá nhân
Chống thư rác
Kiểm soát của cha mẹ
Máy quét truyền thông xã hội
Khai thác chặn
Máy quét bộ nhớ nâng cao
Khiên dễ bị tổn thương
Bảo vệ mạng


1 Comments

  1. Eset Smart Security Khám phá Internet với giải pháp chống phần mềm độc hại hàng đầu trong ngành. Được thiết kế để càng nhẹ càng tốt trên hệ thống của bạn, nó được xây dựng trên huyền thoại ESETùi

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post