Xara Designer Pro X16 Cr@ck - Phần mềm thiết kế đồ họa siêu nhẹ

(Blog Giải Pháp F4vnn) Thiết kế đồ họa, thiết kế web, chỉnh sửa hình ảnh, minh họa & DTP. Xara Designer Pro X Gói cuối cùng cho thiết kế của bạn. Xara Designer Pro X kết hợp thiết kế đồ họa và web, minh họa, chỉnh sửa ảnh và xuất bản trên máy tính để bàn - tất cả trong một không gian làm việc nhỏ gọn.

Xara Designer Pro X16 Cr@ck

Thiết kế đồ họa & minh họa
Tạo đồ họa và minh họa chính xác theo cách bạn muốn và sử dụng một bộ công cụ đa dạng để cung cấp cho họ một chuyên gia, chạm tùy chỉnh.

Đồ họa vector
Các công cụ vẽ mạnh mẽ cho phép bạn vẽ các đường, hình và đường cong bằng cách sử dụng vectơ và điều chỉnh tỷ lệ mà không làm giảm chất lượng. Hình ảnh của bạn trông sắc nét xuống chi tiết tốt nhất. Điều này là hoàn hảo cho khi bạn cần đồ họa ở các kích cỡ khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau!

Tác dụng thiết yếu
Trực giác tạo ra các hiệu ứng thú vị như độ trong suốt, đường viền và độ dốc để mang lại cho đồ họa và hình minh họa của bạn một điểm nhấn đặc biệt.

Làm nghệ thuật với bút vẽ
Làm nghệ thuật với bút vẽ Duyệt qua một bộ lớn các bút vẽ nghệ thuật, sau đó vẽ các đường sáng tạo và biến mỗi hình ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Hình dạng thích nghi
Bắt đầu với bất kỳ hình dạng nào và biến nó thành một yếu tố thiết kế tùy chỉnh cho đồ họa và minh họa của bạn.

Hình thông minh
Khám phá hơn 900 SmartShapes, bao gồm các bảng mới, được cải tiến.

Kho ảnh
Kho ảnh Một bộ sưu tập lớn các hình ảnh đại lý để lựa chọn được bao gồm.

Đồ họa & minh họa
Đồ họa & minh họa Truy cập một bộ sưu tập tuyệt vời của thiết kế đồ họa và minh họa.

thiết kế web
Tạo một trang web chưa bao giờ dễ dàng đến thế: Chọn mẫu yêu thích của bạn, áp dụng hình ảnh và văn bản của riêng bạn - đó là tất cả những gì có trong đó!

Thanh trượt ảnh toàn cảnh
Sử dụng toàn bộ chiều rộng của trang web của bạn để trình bày ảnh của bạn. Điều này giới thiệu hình ảnh của bạn và làm cho trang web của bạn trở nên bắt mắt tuyệt đối. Mở rộng thanh trượt theo bất kỳ cách nào bạn muốn - bằng nút kêu gọi hành động nổi bật hoặc tiêu đề tùy chỉnh.

Cuộn parallax
Thêm động lực và chiều sâu cho trang web của bạn: Các yếu tố như nội dung và hình ảnh di chuyển khi bạn cuộn và cung cấp trải nghiệm người dùng tương tác.

Vật dính
Các đối tượng dính không bị ảnh hưởng bằng cách cuộn và vẫn hiển thị ở cùng một vị trí. Điều này đặc biệt thiết thực khi bạn cần sử dụng thanh điều hướng.

Tiết lộ hiệu ứng
Sử dụng các hiệu ứng tiết lộ đối tượng để làm mờ dần các yếu tố ngay khi khu vực tương ứng của trang web của bạn hiển thị trong trình duyệt. Điều này thêm phong trào và sự đa dạng cho trang.

Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nâng cao
Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa trong hình ảnh hoàn toàn không mất thời gian hoặc sử dụng tối ưu hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để có kết quả chính xác hơn, hãy chỉnh sửa các đường cong phân cấp cho ảnh của bạn hoặc áp dụng cân bằng trắng chuyên nghiệp.

Xóa nền
Tạo mặt nạ để dễ dàng loại bỏ nền đối tượng. Đơn giản chỉ cần che mặt đối tượng, xóa nền và xóa nó bằng một cú nhấp chuột.

Cắt đồ
Cắt các phần riêng lẻ của hình ảnh của bạn hoặc cắt ra các hình. Chọn một phác thảo bằng chuột và Lasso từ tính sẽ tự động tạo một đường dẫn.

Chỉnh sửa ảnh hoàn hảo
Sử dụng công cụ chỉnh sửa và các mẹo công cụ có thể tùy chỉnh hoàn toàn để dễ dàng chỉnh sửa các khu vực của hình ảnh.

Bộ lọc ảnh ấn tượng
Bộ lọc ảnh ấn tượng Trình bày một bức ảnh khác nhau mỗi lần. Chỉ cần chọn một trong 140 bộ lọc ảnh trong Danh mục nội dung trực tuyến ** và áp dụng nó cho hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lưới ảnh cho ảnh ghép
Tạo ảnh ghép liền mạch. Chọn bất kỳ mẫu nào bạn muốn từ Danh mục nội dung trực tuyến **, sau đó kéo và thả hình ảnh của bạn vào các vị trí khác nhau.

Làm sáng hoặc làm tối các khu vực
Tăng cường các phần của một hình ảnh trong khi chỉnh sửa. Với công cụ để tránh màu và ghi màu, bạn có thể làm tối hoặc làm sáng các khu vực chính xác trong ảnh.

Đường thẳng thẳng là đường chân trời nghiêng trong ảnh của bạn?
Trong Xara Designer Pro X, bạn chỉ cần sử dụng thanh trượt "Straighten horiz" để điều chỉnh vị trí của ảnh.

Nhiều ấn phẩm in ấn và trực tuyến
Xara Designer Pro X bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo và xuất bản các tài liệu phức tạp. Phần mềm giúp xử lý ngay cả các ấn phẩm nhiều trang ở các định dạng khác nhau. Khi bạn cần kết quả, nhanh chóng: Danh mục nội dung trực tuyến ** bao gồm rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh 100%, cũng như hơn 1 triệu ảnh và đồ họa mà bạn có thể sử dụng cho các ấn phẩm của mình.

Hỗ trợ CMYK
Duy trì màu chính xác ngay qua bản in cuối cùng. Hỗ trợ CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng và chìa khóa) cung cấp màu sắc chính xác mà bạn cần cho tờ rơi, ảnh và tài liệu. Chọn định dạng tệp tự do

Chọn định dạng tệp tự do
Với Xara Designer Pro X, bạn có thể nhập, chỉnh sửa và xuất hầu như tất cả các định dạng tệp. Bạn có thể dễ dàng trao đổi tài liệu và hình ảnh với đồng nghiệp và bạn bè, không có giới hạn.

Yêu cầu hệ thống:
- Bạn cần phiên bản 64 bit cho các hệ điều hành sau:
- Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista
- Bộ xử lý: RAM 700 MHz: 512 MB
- Card đồ họa: Trên bo mạch, độ phân giải tối thiểu 1280 x 600
- Dung lượng ổ cứng: 300 MB để cài đặt chương trình

Xara Designer Pro X16 Cr@ck - Phần mềm thiết kế đồ họa siêu nhẹ Xara Designer Pro X16 Cr@ck - Phần mềm thiết kế đồ họa siêu nhẹ Reviewed by Blog Thủ Thuật on 3/05/2019 08:33:00 AM Rating: 5

Phần Mềm Dựng Phim

LightBlog