Loading..

InPixio Photo Cutter 9.0.7 Cr@ck - Phần mềm xóa phông ảnh tuyệt vời

(Blog Giải Pháp F4vnn) InPixio Photo Cutter Những người đam mê ảnh thường mong muốn có những chiếc kéo kỹ thuật số và những hình nền khó coi có thể được loại bỏ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Đây là nơi InPixio Photo Cutter 8 trở thành giải pháp hoàn hảo, thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng cho bất kỳ ai muốn thay đổi hình nền nhanh chóng và dễ dàng. Photo Cutter bao gồm một công cụ cắt kỹ thuật số đa năng, có thể được sử dụng để cắt ra bất kỳ chi tiết, con người, vật thể hoặc thậm chí toàn bộ cảnh trong ảnh.

InPixio Photo Cutter 9.0.7

Cắt ra trong một vài cú nhấp chuột!
Với InPixio Photo Cutter, cắt bỏ mọi chi tiết, người, đối tượng hoặc yếu tố phong cảnh khỏi ảnh của bạn. Chọn hình dạng của đối tượng nhờ con trỏ hoặc nền cần xóa, thuật toán Photo Cutter sẽ tự động chạy! Bạn cũng có thể sử dụng con trỏ giữ lại trên mạng cho các chi tiết quan trọng để giữ và cắt thành công! Ngay cả các chi tiết tốt như tóc có thể được loại bỏ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Sau đó, chỉ cần dán các đối tượng cắt trên bất kỳ nền nào để tạo ảnh ghép hoặc photomontages - chỉ trong 1 cú nhấp chuột!

Tạo photomontages ấn tượng
Với Photo Cutter, bạn có thể sử dụng các đối tượng bị loại bỏ này trong các hình ảnh khác để tạo dựng ảnh hoặc cắt dán ảnh. Cho phép bạn tạo ra những bức ảnh dựng phim ấn tượng! Các trợ lý và hướng dẫn tương tác sẽ hướng dẫn bạn nâng cao tất cả các bức ảnh của bạn!

Cắt ra như ma thuật với Dao cắt
Việc làm mịn cạnh cho phép bạn làm mịn các đường viền một cách thông minh để chuyển tiếp nhẹ nhàng hơn giữa chủ thể và hậu cảnh, để tích hợp thành công hơn nữa vào cách dựng phim của bạn.

Yêu cầu hệ thống:
- Windows 10, Windows 8, Windows 7
- Bộ xử lý Intel® Pentium® 1 GHz hoặc tương đương
- Ổ đĩa CD / DVD RAM 1 GB
- Dung lượng ổ cứng, chuột và bàn phím 100 MB

Trang chủ: https://www.inpixio.com/

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post