SOFTWARE PC

Game Goddess Primal Chaos MMORPG Mod V1.18

(Blog Giải Pháp F4vnn)Trò chơi di động MMORPG hành động điện ảnh 3D "Goddess: Primal Chaos" đã ra mắt! Chơi ngay trò chơi di động thế hệ mới được mong đợi nhất. Biến mình thành một anh hùng để cứu thế giới, du hành xuyên thời gian và không gian cho đến trước khi 'Tyrant' ra đời. Nhiệm vụ của bạn? Cứu nhân loại, quái vật và thế giới của linh hồn!


Chọn trong số ba lớp đáng kinh ngạc: Summoner, Warrior hoặc Kindred và chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi trực tuyến trong thế giới giả tưởng độc đáo này! Thu thập vật phẩm, phát triển anh hùng của bạn và chinh phục nhiều chế độ trò chơi. Bắt tay vào cuộc phiêu lưu qua thế giới mới thú vị này!

Tính năng trò chơi:
Dễ dàng điều khiển, combo một chạm và trải nghiệm đấu vật tuyệt vời. Những cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo và năng động và những nhiệm vụ đầy thách thức "Những cuộc phiêu lưu khẩn cấp" Tuyển dụng những anh hùng chiến đấu của riêng bạn; với hàng chục loại khác nhau có sẵn. Tham gia lực lượng với các Nữ thần và đánh bại thế giới của quỷ. Tham gia vào một đội và tương tác với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các hầm ngục nhiều người chơi, thế giới Boss và hơn thế nữa. Hệ thống Liên minh mạnh mẽ, sử dụng Cửa hàng Liên minh và Công nghệ để củng cố nhân vật của bạn hoặc trao đổi với những người chơi khác để có các đội tốt hơn. 1v1, 2v2, 3v3, Chiến đấu đồng đội và Liên minh chiến tranh; Chọn từ nhiều chế độ PvP Hàng chục thú cưỡi, trang bị, vũ khí và trang phục độc đáo. Ngoài ra, nhiều nội dung và chế độ trò chơi mới đang chờ khám phá!

Tính Năng Mod
- Game Goddess Primal Chaos MMORPG de acción 3D v1.81.21.032100 MOD
- Hight damage
- Hight defense
- No skill CD
- Menu mod

Lưu ý: Trò chơi này yêu cầu kết nối internet
Truy cập trang Facebook của chúng tôi tại: Goddess Primal Chaos

Post a Comment

1 Comments