Loading..

CorelDRAW Graphics Suite 2019 v21.0.0.593 WIN-MAC OS - Link Fshare

(Blog Giải Pháp F4vnn) CorelDRAW Graphics Suite là trình chỉnh sửa đồ họa được cải tiến toàn diện mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và tạo logo, quảng cáo và trang web hấp dẫn; nó nhắm đến các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp và là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa vector được đánh giá cao nhất.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 v21.0.0.593 WIN-MAC OS

Hơn nữa, CorelDRAW Graphics Suite là bộ sưu tập các sản phẩm thú vị nhất do Corel phát hành; bộ phần mềm gói ba ứng dụng cốt lõi, cụ thể là: Corel Photo-Paint, Connect and Draw và các tiện ích bổ sung để chụp màn hình, thiết kế trang web và quản lý phông chữ.

Sử dụng hài hòa màu sắc, mẫu và cliparts
Thành phần đầu tiên, CorelDraw cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình và thể hiện nghệ sĩ trong bạn trong một môi trường trực quan và thoải mái. Giao diện hình menu cổ điển cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo ra nội dung phong phú và độc đáo.

CorelDraw sống theo tên và mức độ phổ biến của nó bằng cách cung cấp quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa. Kiểu dáng và màu sắc dễ dàng tạo và sử dụng thông qua các tiện ích như Bộ kiểu và Màu sắc hài hòa. Các mẫu, phông chữ và clipart phong phú có trong bộ phần mềm cực kỳ hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao.

Áp dụng nhiều hiệu ứng, thực hiện chỉnh sửa pixel và quản lý ảnh từ Flickr
Hình ảnh có thể được điều chỉnh (vị trí, xoay, tỷ lệ, kích thước, độ nghiêng, tăng cường độ tương phản, độ sáng, cường độ) và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau có thể được thêm vào (3D, làm mờ, nét nghệ thuật, biến đổi màu sắc, sáng tạo, bóp méo, làm sắc nét).

Photo-Paint hoàn thiện chức năng của CorelDraw bằng cách cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap, trong khi Connect cho phép bạn tìm kiếm (trên Fotolia, Flickr và iStockphoto) và quản lý ảnh, clip art và phông chữ.

Tóm lại, CorelDRAW Graphics Suite đang nỗ lực hết mình để hỗ trợ bạn chỉnh sửa đồ họa với bố cục đơn giản và các chức năng mạnh mẽ. Với các tính năng được cải thiện như bố cục trang và minh họa véc tơ, bộ sưu tập nhằm mục đích giành chiến thắng trước người hâm mộ Adobe, nhưng vẫn chưa có.

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post