SOFTWARE PC

Chief Architect Premier X11 cr@ck - Tạo mô hình 3D cho nhà ở

(Blog Giải Pháp F4vnn) Chief Architect Premier X11 Dành cho tất cả các khía cạnh của thiết kế thương mại và nhà ở. Khi bạn vẽ tường và đặt các vật thể kiến ​​trúc thông minh như cửa ra vào và cửa sổ, chương trình sẽ tạo mô hình 3D, tạo Danh sách vật liệu và với việc sử dụng các công cụ xây dựng mạnh mẽ, giúp tạo Tài liệu xây dựng với Kế hoạch trang web, Kế hoạch đóng khung, Chi tiết phần và Độ cao.

Chief Architect Premier X11 crck

Công cụ xây dựng & thiết kế
Sử dụng các công cụ xây dựng và soạn thảo mạnh mẽ để nhanh chóng tạo ra các kế hoạch theo thông lệ xây dựng tiêu chuẩn và làm cho quá trình thiết kế hiệu quả và hiệu quả. Công cụ xây dựng tự động và thủ công cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu mái, Cầu thang, Khung - cả thanh và kèo, Lịch biểu và Danh sách Vật liệu để Cắt, Mua và Ước tính, Kích thước, Cắt ngang, Độ cao và Công cụ CAD.

Thiết kế nhà bếp, phòng tắm và nội thất
Kiến trúc sư trưởng sử dụng các đối tượng thiết kế thông minh, như tủ, để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các kiểu dáng, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Kiến trúc sư trưởng hợp tác với các nhà sản xuất cụ thể (tủ, thiết bị, cửa ra vào, cửa sổ, mặt bàn và sàn) để các kiểu dáng, hoàn thiện và các chi tiết thiết kế dành riêng cho sản phẩm khác có thể được vẽ và hiển thị chính xác.

Công cụ thiết kế và mô hình 3D
Khi bạn vẽ các bức tường, chương trình sẽ tự động tạo mô hình 3D và hỗ trợ chỉnh sửa 3D đầy đủ. Với Kiến trúc sư trưởng, bạn có thể thiết kế ở bất kỳ chế độ xem nào để chỉnh sửa liền mạch và đồng thời giữa 2D & 3D. Kết xuất nâng cao cung cấp cả hai phong cách Ảnh thực tế và Nghệ thuật như Vẽ đường kẻ và Màu nước. Thư viện 3D rộng lớn về các đối tượng và công cụ kiến ​​trúc giúp bạn dễ dàng chi tiết và truy cập các thiết kế của mình để có thể hiển thị chính xác các kiểu dáng, hoàn thiện và các chi tiết thiết kế dành riêng cho sản phẩm khác.

Có gì mới trong Kiến trúc sư trưởng Premier X10: https: //www.chiefarchitect.com/products/upTHER.html

Trang chủ https: //www.chiefarchitect.com/

Post a Comment

1 Comments