Loading..

Alita: Battle Angel - The Game V1.0.90 Mod F.u.l.l - Game nhập vai siêu hay

(Blog Giải Pháp F4vnn) Alita: Battle Angel - The Game là trò chơi chính thức dựa trên bộ phim sân khấu hoàn toàn mới do James Cameron và Jon Landau sản xuất và đạo diễn Robert Rodriguez. Nó có một trò chơi di động MMORPG có độ chính xác cao, cho phép người chơi trải nghiệm tất cả các hành động, cảm xúc, địa điểm, vũ khí và nhân vật trong phim!

Alita: Battle Angel - The Game V1.0.90 Mod

Lạc vào những con đường mê cung của Thành phố Sắt, tham gia lực lượng với nữ anh hùng Alita, tay đấm người máy Hugo và bạn bè của họ trong nỗ lực ngăn chặn lực lượng đói khát quyền lực của The Factory.

Alita: Battle Angel - Trò chơi cung cấp cả hai chế độ trò chơi PvE và PVP cùng với một câu chuyện kể về lối chơi sáng tạo được kể trong câu chuyện của bộ phim Alita! Nâng cao nhân vật của bạn bằng các nâng cấp cyborg, tập hợp phi hành đoàn của bạn và lên đường - Alita: Battle Angel - Trò chơi đang chờ!

Tính năng, đặc điểm
Trò chơi PVE và PVP
● Đối mặt với nhiều thử thách và chế độ chơi trò chơi trong phim.

Trang phục cá nhân
● Chọn trong số nhiều nâng cấp vũ khí, trang bị và điều khiển học để tùy chỉnh giao diện của nhân vật người chơi của bạn.

Chiến binh Hunter mạnh mẽ
● Chiến binh Hunter là cảnh sát và thợ săn tiền thưởng của Thành phố Sắt và có thể được thuê để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Lập nhóm và chọn chiến thuật của bạn một cách khôn ngoan để bạn có thể hạ gục những kẻ thù mạnh nhất.

Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng đặc biệt
● Với hành động và đồ họa chất lượng cao, tuyệt đẹp - trò chơi này được xây dựng để thể hiện chi tiết, chiều sâu và quy mô đáng kinh ngạc của thế giới Alita Battle Angel.

Như Alita sẽ nói - Hãy đừng đứng đó, với sự hiện diện của Ác ma! Hãy tham gia cùng người chơi trên khắp thế giới khi bạn chuẩn bị cho trận chiến của cuộc đời mình!


1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post