YouTube By Click 2.2.98 F.u.l.l - Phần mềm tải video Youtube 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) YouTube By Click là một tiện ích phần mềm nhẹ và đơn giản được tạo ra để phục vụ như là phương tiện đơn giản nhất có thể để tải xuống video từ các trang web phổ biến, chỉ cần một nút nhấn để hoàn thành công việc.

YouTube By Click 2.2.98

Rõ ràng và sử dụng trực quan
Ứng dụng có giao diện người dùng hơi lộn xộn nhưng có thể truy cập được, cho phép bạn tùy chỉnh các tham số chạy quan trọng nhất của nó từ cửa sổ chính.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng xác định thư mục và định dạng đầu ra, sau đó bắt đầu lấy phim hoặc bài hát từ Internet, cho phép bạn xem chúng trên PC, ngay cả khi bạn không có kết nối web.

Tải xuống video từ web mà không cần nỗ lực
Theo mặc định, YouTube By Click sẽ tự động phát hiện khi bạn đang xem video trên trình duyệt của mình, trên một trong những trang web được hỗ trợ, cụ thể là Facebook, Vimeo, YouTube hoặc DailyMotion và hiển thị đoạn hội thoại bật lên cho phép bạn tải xuống PC.

Chương trình cho phép bạn chọn chất lượng ('Tốt nhất', 'Bình thường', 'Tùy chỉnh'), định dạng đầu ra ưa thích, có thể là video (MP4, FLV, AVI, WEBM, 3GP, WMV) hoặc âm thanh (MP3 hoặc WAV), cũng như thư mục đích, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập chúng sau khi quá trình hoàn tất. Ngoài ra, nó cho phép bạn mở chúng trong trình phát đa phương tiện mặc định của mình chỉ bằng một lần nhấn vào nút ‘Play.

Tuy nhiên, tính năng ‘Tự động phát hiện, có thể bị vô hiệu hóa, nếu bạn không sử dụng hoặc điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình, từ phần‘ Tùy chọn trên YouTube của Nhấp chuột. Từ cùng một vị trí, bạn có thể đăng nhập vào một trong các tài khoản của mình để có thể tải xuống các video riêng tư mà không thể truy cập được.

Trình quản lý tải xuống tiện dụng cho các trang web lưu trữ phương tiện phổ biến
Để kết luận, YouTube By Click là một ứng dụng hữu ích và dễ hiểu, có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc lấy tất cả các phương tiện yêu thích của bạn từ web, dưới dạng tệp âm thanh hoặc video.

Trang chủ: https: //www.youtubebyclick.com/

TẢI VỀ MIỄN PHÍ 
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây