VovSoft Hide Files 4.9 Cr@ck - Ẩn file trên máy tính 2019(Blog Giải Pháp F4vnn) Nếu bạn chia sẻ máy tính của mình với người khác, có thể có một số tệp hoặc thư mục mà bạn muốn giữ riêng tư. Mặc dù Windows cho phép bạn ẩn một số mục nhất định, nhưng chúng vẫn có thể được truy cập dễ dàng bởi khá nhiều người.

VovSoft Hide Files 4.9

Hide Files là một tiện ích đơn giản có thể che giấu các tệp hoặc thư mục và tránh xa những con mắt tò mò. Nó làm cho chúng hoàn toàn không thể truy cập và chỉ cho phép bạn mở khóa bằng mật khẩu phù hợp.

Ẩn các mục nhạy cảm chỉ bằng một vài cú click chuột
Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn được yêu cầu cung cấp mật khẩu chính, mật khẩu này sẽ cần phải được nhập mỗi khi bạn khởi động chương trình trong tương lai. Tuy nhiên, dường như không thể thay đổi mật mã này.

Việc ẩn và tiết lộ các tập tin hoặc thư mục rất đơn giản, vì bạn chỉ phải thêm chúng vào danh sách và nhấn các nút Khóa hoặc Mở khóa. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu có thể nhập chúng bằng các hành động kéo và thả.

Công cụ đa năng, thân thiện với người dùng, có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn
Hide Files cho phép bạn khóa các tệp hoặc thư mục trên ổ cứng bên trong hoặc bên ngoài, SSD, ổ flash USB và thậm chí cả thẻ nhớ. Thao tác được hoàn thành rất nhanh, ngay cả khi xử lý hàng gigabyte dữ liệu.

Ứng dụng không cung cấp bất kỳ tính năng nâng cao nào khác, vì vậy người mới nên tìm thấy nó rất dễ truy cập. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có cách nào để khôi phục mật khẩu đã quên, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng nó được ghi lại ở đâu đó để tránh mất quyền truy cập vào các mục bị ẩn.

Tiện ích phần mềm đơn giản giúp hoàn thành công việc
Nói chung, Hide Files là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn đảm bảo các tệp nhạy cảm vẫn ở chế độ riêng tư. Ngay cả những người mới hoàn thành cũng không gặp khó khăn gì khi làm quen với ứng dụng này, nhưng nó không có một vài tính năng quan trọng.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


CHÈN NỘI DUNG VÀO ĐÂY

Post a Comment

0 Comments