TunesKit Video Cutter 2.0.0.32 F.u.l.l - Phần mềm cắt video đơn giản 2019(Blog Giải Pháp F4vnn) TunesKit Video Cutter đóng vai trò là giải pháp cắt video toàn diện để cắt video cũng như âm thanh, bao gồm MP4, MPEG, AVI, FLV, MP3, WMA, M4R, v.v. thành các phân đoạn nhỏ và chuyển đổi video clip / âm thanh thành phổ biến khác định dạng. Ngoài trình cắt video dễ sử dụng, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ nối video thông minh có thể hợp nhất nhiều đoạn phim cắt từ cùng một nguồn thành một tệp hoàn toàn mới với chất lượng gốc 100% được bảo quản.


Cắt video và âm thanh một cách dễ dàng và chính xác
Bạn muốn xóa cảnh quay không mong muốn khỏi một video cụ thể mà không làm giảm chất lượng cho tệp gốc? Không vấn đề gì! TunesKit Video Cutter cho Windows có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn vì nó có thể chia bất kỳ video và âm thanh nào thành các tệp nhỏ mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, được nhúng với kỹ thuật cắt phương tiện chính xác, nó cho phép bạn cắt bất kỳ video / âm thanh nào chính xác nhất có thể bằng cách đặt khoảng thời gian thành mili giây.

Hợp nhất các phân đoạn video khác nhau vào một tệp mới
Là một trình quản lý video toàn diện, TunesKit Video Cutter không chỉ có thể cắt video / âm thanh mà còn hoạt động như một trình nối video thông minh để hợp nhất nhiều video clip và âm thanh từ cùng một video nguồn vào một tệp mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đơn giản chỉ cần chọn các phân khúc khác nhau và hợp nhất. Làm xong.

Chuyển đổi phương tiện truyền thông sang định dạng phổ biến
Trong khi cắt các tệp video và âm thanh thành các phần nhỏ, TunesKit Video Cutter cho Windows cũng cung cấp tùy chọn cho bạn để chuyển đổi các clip phương tiện bị chia tách thành hàng tấn các định dạng thường được sử dụng, như MP4, AVI, MPG, MPEG, 3GP, MKV, WMV , ASF, VRO, MP3, AAC, AC3, OGG, APE, v.v ... Đây cũng là một công cụ tuyệt vời để trích xuất các bản âm thanh từ bất kỳ video nào cho bạn.

Chỉnh sửa video bị chia tách với các hiệu ứng đa dạng
Với trình chỉnh sửa video tích hợp, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh video trước khi cắt với các hiệu ứng linh hoạt, bao gồm cắt xén, cắt xén, thêm phụ đề và hình mờ, điều chỉnh độ tương phản và nhiều hơn nữa để làm cho video được cá nhân hóa hơn.

Cắt và lưu video / âm thanh cho mọi thiết bị
Bạn không cần lo lắng về khả năng tương thích phát lại giữa các đoạn cắt video và thiết bị di động, vì TunesKit Video Cutter cho Windows cung cấp đầy đủ các cấu hình được cài đặt sẵn cho tất cả các thiết bị di động và trình phát đa phương tiện phổ biến, bao gồm Apple, Samsung, máy chơi game , TV thông minh, v.v. Bạn có thể trực tiếp cắt và lưu video / âm thanh vào bất kỳ thiết bị mục tiêu nào như mong đợi.

Làm việc với tốc độ nhanh hơn 60 lần với bản xem trước thời gian thực
Giống như các sản phẩm khác của TunesKit, phần mềm cắt video thông minh này cũng được trang bị bộ tăng tốc tiên tiến giúp máy cắt video hoạt động với tốc độ lên tới 60 lần, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ chương trình cạnh tranh nào trên thị trường. Ngoài ra, để làm cho phần cắt được trực quan hơn, nó nhúng một trình phát phương tiện tức thời để bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các vết cắt bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trang chủ: https://www.tuneskit.com/

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


CHÈN NỘI DUNG VÀO ĐÂY

Post a Comment

0 Comments