Super Seo Optimised Blogger Template 2019 - Tối ưu hóa Seo 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Mẫu Blogger Tối ưu hóa Super Seo là một chủ đề blogger thông minh và đơn giản, với tối ưu hóa hàng đầu lớp. Được sản xuất với các công nghệ mới nhất và blogger phiên bản bố trí cập nhật, nó có thiết kế hoàn toàn đáp ứng, có thể điều chỉnh độ rộng của nó theo kích thước scree.

Super Seo Optimised Blogger Template 2019

Vì là một chủ đề đơn giản và sạch sẽ, nó phù hợp cho bất kỳ chủ đề hoặc trang web thích hợp nào, nhưng nó được thiết kế đặc biệt cho bất kỳ loại báo, blog, tạp chí, cổng thông tin và trang web loại cá nhân. Mỗi tiện ích đơn lẻ đã được tối ưu hóa riêng biệt để thực hiện bất kỳ mẫu blogspot hiện đại nào.

Bạn có thể đạt được thứ hạng cao hơn trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cho dù google, bing hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Chủ đề này có mọi thứ được xây dựng, mà một người mới hoặc blogger chuyên nghiệp muốn.

Nó có giao diện được tùy chỉnh hoàn toàn với thanh trên cùng hoạt hình có thể tùy chỉnh với mã css đơn giản và được kết hợp với màu sắc chuyên nghiệp giữa đen và trắng với màu cam làm màu hành động. Seo Ready, Tương thích trình duyệt, Responsive, Chuyển thể từ WordPress, Sẵn sàng đánh dấu trang xã hội, Đăng hình thu nhỏ, Sẵn sàng quảng cáo, Menu thả xuống, Trắng, Đỏ, Đen, Xanh, Thời trang, Thanh lịch, Đơn giản, 2 Cột, Chia sẻ WhatsApp, Tạp chí, Tin tức, Điều hướng Breadcrumb Sẵn sàng, Kinh doanh, Bố cục Blogger Phiên bản 3.0, 1 Thanh bên phải, Thanh bên phải.

DEMO GIAO DIỆN MOD : TẠI ĐÂY

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Bản Mod : Tại Đây
- Link Bản Gốc : Tại Đây

Link Gốc : http://gooyaabitemplates.com/livepreview/super-seo/


Post a Comment

0 Comments