Loading..

Smadav PRO 2019 version 12.6.2 F.u.l.l - Phần mềm diệt virut an toàn và bảo mật

(Blog Giải Pháp F4vnn) Smadav PRO là một giải pháp phần mềm bảo mật đơn giản cung cấp bảo vệ chống vi-rút thời gian thực, đảm bảo rằng máy tính người dùng và thẻ nhớ USB luôn được bảo vệ an toàn. Nó ngăn các ứng dụng chạy trong nền mà không có sự cho phép của người dùng.


Tự động cập nhật trực tuyến - SmadAV Pro có thể thực hiện cập nhật tự động với kết nối internet bất cứ khi nào có phiên bản mới. SmadAV sẽ tự động cài đặt các bản sửa đổi mới mà không cần lệnh của người dùng. Không giống như SmadAV miễn phí, bạn vẫn phải thực hiện cập nhật thủ công bằng cách tải xuống bản sửa đổi mới trong Smadav.net và mở chương trình SmadAV đầu tiên để cập nhật SmadAV trên máy tính của bạn.

Quét nhanh hơn - Smad-Turbo có thể được kích hoạt để tăng tốc quá trình quét. SmadAV thực hiện lọc theo loại tệp, vì vậy SmadAV chỉ quét màu tệp với vi-rút. Tính năng này rất hữu ích trong việc đẩy nhanh quá trình quét mà không ảnh hưởng đến khả năng phát hiện.

Danh sách ngoại lệ - SmadAV Exception List Pro có một tính năng có thể được sử dụng để bỏ qua (bỏ qua) quét tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký cụ thể mà bạn cho là an toàn và nên bỏ qua. Khi một tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký được thêm vào Danh sách ngoại lệ, sau đó anh ta sẽ bị bỏ qua và sẽ không còn bị SmadAV phát hiện dưới dạng vi-rút.

Tối đa hóa / Thay đổi kích thước hiển thị - Nếu bạn cảm thấy giao diện SmadAV vẫn chưa được mở rộng, bạn có thể nhấp vào nút Tối đa hóa hoặc bằng cách thay đổi (thay đổi kích thước) kích thước SmadAV theo cách thủ công. Ngoài ra, nếu người dùng cho rằng SmadAV trông quá lớn, bạn có thể nhấp vào Bảng ẩn sẽ tự động làm cho SmadAV nhỏ hơn bằng cách loại bỏ bảng bên phải.

Thay đổi chủ đề màu - SmadAV Pro có thể thay đổi chủ đề màu ban đầu Màu xanh lá cây SmadAV trở thành màu bạn chọn. Trong cài đặt màu chủ đề, người dùng có thể tìm thấy bộ màu yêu thích cá nhân cho chủ đề SmadAV. Khi người dùng thay đổi màu chủ đề, độ sáng của tất cả màn hình SmadAV sẽ tự động chuyển sang màu mà người dùng lựa chọn.

Giấy phép sử dụng lợi nhuận - Phiên bản SMADAV miễn phí chỉ được phép sử dụng cho mục đích phi lợi nhuận như một máy tính / máy tính xách tay cá nhân tại nhà hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Trong khi phiên bản SmadAV Pro được sử dụng cho các thành viên SmadAV hoặc lợi nhuận của tổ chức / tổ chức (công ty, quán cà phê, cửa hàng, cho thuê, dịch vụ máy tính, studio, v.v.)

Mật khẩu quản trị viên - Nếu người dùng là Quản trị viên trên mạng máy tính (như quán cà phê, công ty, v.v.), nên hạn chế sử dụng SmadAV bằng cách thêm mật khẩu để truy cập các tính năng đầy đủ của SmadAV. Người dùng vẫn có thể thực hiện quét và quét vi-rút nhưng sẽ không thể truy cập tính năng cách ly, cập nhật, công cụ và cài đặt trên SmadAV ngoại trừ có mật khẩu Quản trị viên mà bạn đã đặt.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ 
- Download : Tại Đây 
- Dự Phòng : Tại Đây1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post