Kaspersky Internet Security 2019 v19.0.0.1088 F.u.l.l - Bảo vệ máy tính của bạn

(Blog Giải Pháp F4vnn) Nhà phát triển Kaspersky cung cấp ba loại sản phẩm chống phần mềm độc hại: Chống vi-rút, Bảo mật Internet và PURE, với mỗi loại cung cấp nhiều tính năng hơn so với trước đây. Kaspersky Internet Security là phiên bản cung cấp bảo vệ cao cấp cho máy tính chống lại Trojan, sâu, vi rút, backreen, rootkit, trình quay số và các loại mối đe dọa dựa trên web khác.

Kaspersky Internet Security 2019 v19.0.0.1088

Trình cài đặt nhanh chóng và giao diện thân thiện với người dùng
Quá trình cài đặt nhanh chóng và không phức tạp, vì công cụ sẽ tự động thiết lập tất cả các thành phần và không cung cấp cho người dùng khả năng loại trừ bất kỳ thành phần nào trong số đó.

Nhà phát triển duy trì cùng một giao diện dễ chịu và dễ điều hướng cho cả ba sản phẩm av, trong đó tất cả các mô-đun chính có thể được truy cập liền mạch từ menu chính thông qua các nút lớn.

Bảo vệ lõi thông qua nhiều chế độ quét và tùy chỉnh
Kaspersky tích hợp nhiều chế độ quét có thể được chọn bằng cách tính đến mục tiêu: Quét toàn bộ phân tích kỹ lưỡng từng bộ phận của máy tính và nên được sử dụng để kiểm tra toàn bộ, trong khi Quét nhanh chỉ nhìn ở các khu vực quan trọng và các vị trí phổ biến và nên được sử dụng một cách thường xuyên để giữ cho PC có hình dạng. Quét tùy chỉnh chỉ xác minh các tệp, thư mục và ổ đĩa bị người dùng nghi ngờ, trong khi Quét ổ đĩa di động đánh giá các ổ đĩa ngoài ngay khi chúng được cắm vào máy để loại trừ bất kỳ mục nguy hiểm hoặc không xác định nào. Công việc quét có thể được lên lịch để chạy thường xuyên và không có sự trợ giúp của người dùng.

Nếu không hài lòng với cấu hình mặc định, người dùng có thể điều chỉnh các cài đặt quét liên quan đến bảo vệ thời gian thực, mức độ bảo mật, hành động phát hiện mối đe dọa (riêng cho các ổ di động khi kết nối), phạm vi quét, quyền người dùng, các mối đe dọa và loại trừ, chống lừa đảo, tự lừa đảo -defense, cài đặt mạng, thông báo, cùng với các báo cáo và kiểm dịch.

Bảo vệ nâng cao thông qua các lớp bảo mật bổ sung
So với Kaspersky Anti-virus chỉ cung cấp bảo vệ thiết yếu chống lại phần mềm độc hại, phiên bản Internet Security mang đến các biện pháp an toàn bổ sung cho bảng. Safe Money lưu trữ thông tin tài chính trong một kho tiền được bảo mật khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, tường lửa hai chiều được thiết kế để chặn các cuộc tấn công của tin tặc, trong khi một công cụ khác ngăn các ứng dụng đáng ngờ thực hiện bất kỳ thiệt hại nào bằng cách điều tra hành vi của chúng.

Ngoài ra, tiện ích av thực hiện một bàn phím ảo để đảm bảo bảo vệ dữ liệu chống lại các trình duyệt phím và phần mềm chụp màn hình khi gõ, một mô-đun bảo mật tương tự bảo vệ thông tin khi sử dụng bàn phím vật lý, mô-đun kiểm soát của cha mẹ cho phép cha mẹ giám sát và hạn chế truy cập trực tuyến cho con cái họ bằng cách tạo lịch biểu "cho phép", tiện ích chống thư rác sẽ loại bỏ các email dễ bị phần mềm độc hại hoặc không mong muốn và chức năng bảo mật cuối cùng chặn quảng cáo biểu ngữ khi lướt web.

Hiệu suất và kết luận
Các thử nghiệm mới nhất của chúng tôi đã đặt Kaspersky ở vị trí hàng đầu trong chuỗi thực phẩm phần mềm chống vi-rút, nhờ các số liệu thống kê rất tốt liên quan đến tỷ lệ phát hiện vi-rút và tiêu thụ tài nguyên hệ thống, cùng với các lớp bảo mật bổ sung đa dạng và hiệu quả. Được yêu thích trong những người dùng lần đầu và người dùng cao cấp, Internet Security không làm bạn thất vọng. Ứng dụng có thể được cập nhật ngoại tuyến với sự trợ giúp của Kaspersky Updater.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Download : Tại Đây
Dự Phòng : Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Đặt
1. Vô hiệu hóa internet quan trọng !!!
2. Cài đặt kis2019 (Sử dụng KIS19_Patch_A_Installer)
3. Chạy kis2019, nhập cài đặt "SETTINGS_KIS19.cfg" quan trọng !!!
4. Thoát kis2019 (thanh tác vụ biểu tượng nhấp chuột phải để thoát)
5. Nhập tệp vào sổ đăng ký, chạy "Block_the_license_check.exe"
6. Thêm vào tập tin lưu trữ ( host )
Kích hoạt 0.0.0.0-v2.kaspersky.com
Kích hoạt 0.0.0.0-v2.geo.kaspersky.com 
7. Chạy KRT_CLUB_2.1.2,69 với tư cách Quản trị viên
-> chọn "Kích hoạt chương trình chống vi-rút bằng tệp giấy phép"
-> không được chọn "Kích hoạt tính năng tự vệ"
-> bỏ chọn "Kích hoạt bằng cách khởi động lại máy tính"
-> chọn "Kích hoạt"
-> duyệt tệp .lic từ thư mục "Giấy phép", ví dụ: "KIS_11.01.2021.lic" 
8. Kích hoạt internet, mở kis2019, nhấp vào Cập nhật cơ sở dữ liệu & Cập nhật chạy
9. Khởi động lại PC
10. KIS2019 sẽ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu mà không gặp sự cố nào
11. XONG & Thưởng thức! 
LƯU Ý: Chỉ hoạt động với cài đặt mới 
1. Nếu nó đã được cài đặt, trước tiên hãy gỡ cài đặt nó với kavremvr.exe & Khởi động lại PC
2- chạy KRT_CLUB_2.1.2,69 với tư cách Quản trị viên
-> chọn "Làm sạch dấu vết kích hoạt sau khi gỡ cài đặt chương trình chống vi-rút"
-> chọn "Thực hiện vệ sinh"


Post a Comment

1 Comments