Loading..

Boris FX Sapphire Plug-ins for After Effects + OFX v2019.021

(Blog Giải Pháp F4vnn) Sapphire 2019 là bản nâng cấp lớn mới nhất cho bộ plugin VFX huyền thoại. Các tính năng chính bao gồm LensFlare và Flare Designer được tân trang và cải tiến hoàn toàn, hiệu ứng nghệ thuật trục trặc kỹ thuật số PixelSort mới, chuyển đổi WhipLash mới, công cụ hình dạng hoạt hình mới cho Effect and Transition Builder, không gian làm việc Mocha Essentials mới với công cụ spline mới như chụp cạnh từ tính, và được tối ưu hóa cho hiệu suất CPU và GPU tối đa.


SAPPHIRE LENSFLARE 2019
LensFlare và Flare Designer được thiết kế lại và mô phỏng lại. Flare Designer được cải tiến và cải tiến rất nhiều để tăng tính dễ sử dụng và mở rộng chức năng của nó. Trình duyệt cài sẵn hiện được tích hợp trực tiếp bên trong Flare Designer, giúp việc truy cập và sửa đổi ống kính flare cài đặt sẵn trở nên dễ dàng. Một ống kính mới flare thành phần quy trình làm việc thành công cho phép các nghệ sĩ dễ dàng và trực quan xây dựng một ngọn lửa phức tạp từ đầu và giúp tiết lộ sức mạnh và tính linh hoạt của động cơ flare Sapphire. Cuối cùng, 27 cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp mới đã được thêm vào. Xem video giới thiệu này để biết được cách sử dụng công cụ mới tuyệt vời này.

CÔNG CỤ SAPPHIRE
PixelSort là một hiệu ứng Sapphire mới tuyệt vời, lớn lên trong phong trào nghệ thuật kỹ thuật số trục trặc hiện đại. Đây là một cách mới thú vị để làm biến dạng hình ảnh của bạn theo vô số cách khác nhau và có nhiều thông số sâu để tạo ra một số kết quả tuyệt vời. PixelSort cũng có sẵn bên trong công cụ xây dựng Hiệu ứng và Chuyển đổi Sapphire. Kết hợp nó với các hiệu ứng Sapphire khác để có hiệu ứng thực sự ban đầu và sử dụng nó như một sự chuyển đổi để tăng giá trị sản xuất trong bất kỳ chỉnh sửa nào. Xem video ngắn này để tìm hiểu thêm về Sapphire PixelSort.

CHUYỂN TIẾP SAPPHIRE WHIPLASH
Sapphire WhipLash là một hiệu ứng chị em của người Bỉ đối với một trong những chuyển đổi Sapphire phổ biến nhất, S_SwishPan. Nó có một số chức năng và tính năng mới tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến nó trở thành sự chuyển đổi của Sapphire. Ở cốt lõi của nó, S_Whiplash là một quá trình chuyển đổi hoàn toàn mới bắt chước một camera camera chiếu sáng nhanh, trộn nhiều bản sao của một hình ảnh lại với nhau để nó xuất hiện như một khoảng cách lớn được di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. S_WhipLash cũng có tính năng dừng nảy mềm đẹp, hoàn thiện mượt mà hoặc snapback khi kết thúc quá trình chuyển đổi. Làm mờ phân tách RGB có thể được thêm vào cho một cái nhìn khác và S_Whiplash có thể di chuyển theo bất kỳ hướng hoặc góc nào cũng như thu nhỏ lên hoặc xuống. Xem video ngắn này để xem quá trình chuyển đổi Sapphire mới và cực kỳ mạnh mẽ này có thể thực hiện được những gì.

NÂNG CẤP VÀ NÂNG CẤP MOCHA
Sapphire 2019 có các cải tiến lớn đối với tính năng theo dõi và mặt nạ Mocha tích hợp có sẵn trong mỗi hiệu ứng Sapphire (và riêng biệt dưới dạng tia lửa S_Mocha - Chỉ Autodesk). Để biết thêm thông tin về sự khác biệt giữa theo dõi và mặt nạ Mocha tích hợp trong Sapphire 2019 và Mocha Pro 2019, vui lòng bấm vào đây.

CÔNG CỤ SPLINE MỚI CHO ROTO & MẶT NẠ
Sapphire 2019 có 4 công cụ spline mới của Mochas để che và rotoscoping để tăng tốc độ tạo hình và tiết kiệm thời gian. Bao gồm Công cụ Spline Từ tính mới với tính năng chụp cạnh, Công cụ Spline Freehand mới để vẽ chất lỏng và các công cụ hình tròn và hình chữ nhật đặt trước mới.

XEM MỚI VÀ CẢM NHẬN
Các biên tập viên và nghệ sĩ sẽ vui mừng với giao diện Mocha được thiết kế lại hoàn toàn. Giao diện được cập nhật giúp Mocha dễ học hơn bao giờ hết. Không gian làm việc Mocha Essentials mang đến sức mạnh của Mocha cho người dùng mới làm quen với giao diện đơn giản hóa. Theo dõi & mặt nạ giờ đây nhanh hơn bằng cách giảm độ phức tạp và tập trung giao diện Mocha vào các biểu tượng và công cụ cần thiết nhất. Chuyển sang Classic cho các mô-đun nâng cao và tùy chỉnh không gian làm việc cho linh hoạt.

HET TRỢ & H DP TRỢ GIÁM SÁT DPI CAO CẤP
Giao diện và công cụ Mocha mới trông tuyệt vời trên màn hình DPI cao hiện đại.

XÂY DỰNG HIỆU QUẢ VÀ CHUYỂN ĐỔI
Trình tạo hiệu ứng và chuyển tiếp có một số cải tiến mới miễn phí trong phiên bản Sapphire 2019. Một hiệu ứng hình dạng hoạt hình mới cho phép các cài đặt trước mới tuyệt vời như khăn lau hình nhiều màu và chuyển tiếp hữu cơ với giao diện vẽ tay. Plus PixelSort và Whiplash cũng đã được thêm vào để tạo hiệu ứng mới ban đầu. Xem video ngắn này để biết tổng quan về các cài đặt trước Builder mới trong Sapphire 2019.

CẢI TIẾN TỐC ĐỘ GPU
Sapphire 2019 là phiên bản Sapphire nhanh nhất từ ​​trước đến nay! Tối ưu hóa để tăng tốc GPU tối đa cho các thẻ NVIDIA hỗ trợ CUDA. Những người tô màu Blackmagic Resolve và biên tập viên Adobe Premiere Pro CC sẽ thấy được lợi ích lớn nhất từ ​​việc tăng hiệu suất của bảng.

Những gì mới trong Sapphire 2019.02 cho Adobe:
- Đã sửa lỗi sự cố xảy ra khi nhấn ctrl-z trên các máy có cấu hình phần cứng nhất định
- Đã sửa lỗi tích hợp bộ GPU Premiere trên MacOS
- Cải tiến trình cài đặt nhỏ
- Cải thiện hỗ trợ máy chủ proxy để cài đặt và xóa giấy phép
- Cải tiến Mocha:
- Cải thiện độ ổn định
- Cải thiện việc sử dụng bộ nhớ
- Đã sửa lỗi sự cố khi thư mục bộ đệm Mocha bị thiếu
- Khắc phục sự cố mở một số dự án sapphire v11 mocha cũ
- Cải thiện tốc độ nhỏ trong Trình duyệt cài sẵn, Trình tạo và Flare Edito


1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post