Loading..

Trapcode Particular 15.0.1 For Win, Mac F.u.l.l - Plugin hiệu ứng cho After Effects

(Blog Giải Pháp F4vnn) Làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa là một nỗ lực chuyên môn cao, đòi hỏi phần cứng và phần mềm mạnh mẽ. Trong chừng mực các hiệu ứng hình ảnh và thiết kế đồ họa chuyển động được quan tâm, một trong những công cụ mạnh nhất trong ngành là After Effects nổi tiếng.

Trapcode Particular 15.0.1 For Win, Mac

Vì sức mạnh của Adobe có thể mở rộng thông qua các tiện ích bổ sung và plugin khác nhau, bạn có thể quan tâm đến một tiện ích được tạo đặc biệt để xây dựng các hệ thống hạt phức tạp và hoạt hình chúng. Thành phần này được gọi là Trapcode Special và nó nhằm mục đích mang đến cho bảng rất nhiều hiệu ứng bạn có thể sử dụng trong các thiết kế của mình.

Tích hợp liền mạch trong After Effects, plugin cung cấp các bản xem trước tương tác thời gian thực và thậm chí tương tác chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều khi nói đến hoạt hình và tùy biến hạt. Với Trapcode Đặc biệt, bạn có được tích hợp máy ảnh 3D, cho trải nghiệm độc đáo và hoàn toàn đắm chìm trong thiết kế, cũng như điều khiển đổ bóng và vật lý thực tế.

Trong số các hiệu ứng được cung cấp bởi plugin này, đáng nói đến hiệu ứng nhòe chuyển động và hiệu ứng hạt phát ra hạt, cũng như sự phản chiếu có thể được thêm vào đốm quay. Trapcode Đặc biệt cũng đi kèm với một loạt các cài đặt sẵn tích hợp, như vụ nổ, pháo hoa, ngọn lửa, khói và nhiều hơn nữa.

Công cụ kết xuất 3D dạng hạt rất tiên tiến và nó được điều chỉnh để sử dụng với các bộ xử lý đa lõi, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo và tận hưởng các hiệu ứng thực tế. Cũng cần lưu ý rằng Trapcode Special xem xét một số yếu tố cụ thể khi tạo ra các hạt, bao gồm trọng lực, nhiễu loạn không khí và sức cản.

Tóm lại, thật an toàn khi nói rằng với plugin Adobe After Effects cụ thể này, bạn có thể tạo các hệ thống hạt phức tạp. Sự phong phú của các hiệu ứng, cài đặt trước và các tính năng do Trapcode mang lại

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
For Windows
- Link Download : Tại Đây
For Mac
- Link Download : Tại Đây


Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)