Loading..

StudioLine Photo Pro 4.2.43 F.u.l.l - Chỉnh sửa ảnh số lượng lớn

(Blog Giải Pháp F4vnn) StudioLine Photo Pro 4 là phần mềm hiệu quả cao để chỉnh sửa và quản lý chuyên nghiệp các bộ sưu tập hình ảnh lớn trong các mạng dựa trên máy chủ. Tất nhiên, các định dạng RAW từ tất cả các mẫu máy ảnh phổ biến đều được hỗ trợ.

StudioLine Photo Pro 4.2.43

Mạng tất cả trong một - Plus
StudioLine Photo Pro là một sản phẩm đa người dùng cho các mạng dựa trên máy chủ. Giấy phép ban đầu bao gồm phiên bản máy chủ cộng với 5 máy trạm. Giấy phép máy trạm bổ sung có thể được thêm vào bất cứ lúc nào. Các chức năng quản trị người dùng phức tạp có sẵn để quản lý người dùng, nhóm và quyền. Sử dụng mô hình bảo mật tập trung vào nhóm giúp dễ dàng kiểm soát các khả năng cho nhân viên và cấp các mức truy cập khác nhau cho các thư mục lưu trữ hình ảnh cụ thể.

Trợ lý tải cá nhân của bạn
Nhanh chóng và dễ dàng tải hình ảnh từ máy ảnh, đĩa cứng hoặc các ổ đĩa khác của bạn. Bất kỳ tệp nào không được tải trước đó sẽ tự động được đề xuất và chọn.

Cài đặt công cụ được xác định trước
Lưu trữ các công cụ hình ảnh (bộ lọc) được sử dụng thường xuyên hoặc toàn bộ chuỗi bộ lọc dưới dạng mẫu. Bằng cách này, các cài đặt công cụ tương tự có sẵn bất cứ lúc nào để xử lý các hình ảnh khác với cùng các bước chỉnh sửa.

Bảo vệ hình ảnh của bạn
Đặt hình mờ cá nhân của bạn vào hình ảnh của bạn để ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Bất kỳ đồ họa và văn bản có thể được kết hợp để tạo hình mờ.

Dễ dàng in
Tạo bố cục in cho phù hợp với các dịp khác nhau. Taylor hình ảnh của bạn cho kết quả in tối ưu trên phương tiện đầu ra mong muốn.

Trung tâm Truyền thông
Nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ ảnh và video của bạn trên web với bạn bè và gia đình. Bạn kiểm soát ai có thể truy cập từng album trực tuyến của mình và nếu việc tải xuống được cho phép. Khách truy cập album của bạn có thể tìm kiếm hình ảnh dựa trên thông tin được nhúng hoặc xem chúng dưới dạng trình chiếu hoặc trên bản đồ.

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Nhiều công cụ hình ảnh như cân bằng trắng, bộ trộn RGB unsharp mặt nạ có sẵn. Tất cả các bước chỉnh sửa là không phá hủy; chúng được giữ trong một cơ sở dữ liệu và hình ảnh gốc vẫn còn nguyên. Một vài bước nhanh chóng và bộ foto của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng trình chiếu, được xuất bản dưới dạng thư viện lên web hoặc ghi vào CD / DVD hoặc được gửi qua email đến vòng tròn bạn bè của bạn.

Lưu trữ thực hiện dễ dàng
Phân loại hình ảnh của bạn với văn bản không giới hạn trong mô tả người dùng và hệ thống hoặc bằng cách chỉ định từ khóa và xếp hạng. Sau đó, tìm kiếm hình ảnh cụ thể hoặc những hình ảnh phù hợp với một chủ đề nhất định là trò chơi trẻ con.

Trình bày
Xem hình ảnh của bạn trong album của riêng bạn, trong Timeline Explorer nâng cao hoặc theo từ khóa và danh mục. Tránh mất dữ liệu bằng cách sao lưu kho lưu trữ hình ảnh của bạn, với tất cả các chỉnh sửa siêu dữ liệu và hình ảnh, vào đĩa CD, DVD hoặc đĩa cứng thứ cấp.

Geotagging thuận tiện
Gắn thẻ địa lý cho hình ảnh của bạn với tọa độ GPS từ máy ghi GPS hoặc máy ảnh kỹ thuật số được trang bị GPS. Hoặc, sử dụng Geo Explorer để kéo các hình ảnh chưa được đánh dấu đến vị trí chính xác trên bản đồ.

Yêu cầu hệ thống:
- Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
- Bộ xử lý đa lõi với tối thiểu 1.6 GHz, khuyến nghị cao hơn
- RAM 2 GB, khuyên dùng nhiều hơn
- Dung lượng đĩa 150 MB cho các chương trình (cho phép thêm không gian cho dữ liệu)
- Bộ điều hợp đồ họa 24 bit với độ phân giải màn hình 1024 x 768 pixel

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


Previous Post Next Post