Schoolhouse Test Professional Edition 5.0.6.1 F.u.l.l - Tạo và in một bài kiểm tra giấy 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Tạo và in một bài kiểm tra giấy, bút chì, hoặc bài kiểm tra, chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Schoolhouse Test làm cho một công việc tốn thời gian dễ dàng hơn rất nhiều và kết quả chuyên nghiệp hơn đáng kể. Một số khách hàng của chúng tôi thậm chí còn gợi ý rằng việc tạo các bài kiểm tra với Schoolhouse Test thực sự có thể là một quá trình thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo bài kiểm tra chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bài kiểm tra bằng giấy và bút chì, các câu đố và bài kiểm tra thì Schoolhouse Test là chương trình dành cho bạn.

Schoolhouse Test Professional Edition 5.0.6.1

Mới trong phiên bản 5:
Điểm mới trong phiên bản chính này là màn hình độ phân giải cao, câu hỏi đa phần, tài liệu tham khảo mở rộng, trình quản lý in nâng cao, nhóm, chế độ xem giải pháp, bố cục từ phải sang trái và nhiều hơn nữa. Hãy xem qua bên dưới để xem các mô tả về những điều này và nhiều cải tiến có sẵn trong Bài kiểm tra Schoolhouse 5 sẽ giúp công việc tạo các bài kiểm tra trở nên dễ dàng hơn.

Sẵn sàng 4K
Suy nghĩ về việc có được một màn hình 4K? Hoặc có thể là một máy tính xách tay độ phân giải cao? Schoolhouse Test 5 có bạn bảo hiểm. Bây giờ tỷ lệ chính xác lên đến 400%. Không còn lởm chởm, văn bản mờ, dòng và hình ảnh. Độ phân giải càng cao trông càng đẹp.

Câu hỏi đa phần
Các câu hỏi đa phần mới bước vào khi một câu hỏi hoặc chủ đề tổng thể duy nhất có nhiều phần là phù hợp nhất cho các yêu cầu kiểm tra của bạn. Nhãn hiệu thậm chí có thể được chỉ định cho từng phần riêng lẻ.

Tài liệu tham khảo nhiều phần
Schoolhouse Test 5 hiện có tám trường tham chiếu cộng với bộ chọn trạng thái và hộp văn bản ghi chú tất cả trên một bảng trượt thuận tiện. Và mỗi trường tham chiếu có một trình soạn thảo tham chiếu cung cấp chỉnh sửa và tổ chức dễ dàng tất cả các tài liệu tham khảo của bạn.

Quản lý in
Trình quản lý in mới cung cấp khả năng in dễ dàng, tất cả trong một nơi. Bây giờ bạn có thể thiết lập tất cả các phần của công việc in, tài liệu kiểm tra và khóa, bảng trả lời và khóa và giải pháp từ một nơi và sau đó gửi nó đến máy in chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể chọn ngẫu nhiên các yếu tố kiểm tra giữa các công việc in.

Trình soạn thảo văn bản
Một trình soạn thảo văn bản tiện dụng hiện được cung cấp để chỉnh sửa văn bản nâng cao cho mọi yếu tố câu hỏi dựa trên văn bản. Trình soạn thảo văn bản đặc biệt hữu ích khi bạn cần thêm một lượng lớn văn bản. Thay vì cuộn lên và xuống để làm việc với văn bản của bạn, chỉ cần bật mở trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa văn bản của bạn và đóng nó.

Mở tệp
Chức năng tệp mở mới cung cấp một cái nhìn chi tiết về các tài liệu kiểm tra gần đây của bạn cũng như tất cả các tài liệu kiểm tra của bạn trong một thư mục cụ thể. Xem thời gian tạo và sửa đổi, kích thước tệp và thông tin tài liệu. Thông tin tài liệu là một tính năng mới trong Dạng xem thiết kế cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm một số thông tin tùy chỉnh về bài kiểm tra đã lưu của bạn.

Điền vào chỗ trống
Câu hỏi điền vào chỗ trống thấy một số cải tiến chính trong phiên bản 5. Bạn luôn có thể chỉ cần nhấp đúp vào một từ để xóa từ đó và thêm một khoảng trắng với một dòng ở vị trí của nó. Bây giờ bạn có thể chỉ cần giữ phím điều khiển và bấm đúp vào một dòng trống để trả lại từ. Hoặc sử dụng các nút hoàn tác / làm lại để dễ dàng hoàn tác hoặc làm lại các thay đổi cuối cùng của bạn. Cũng được thêm vào là một ngân hàng từ cung cấp một danh sách ngẫu nhiên các từ đã được loại bỏ. Và trong các tùy chọn tài liệu để điền vào chỗ trống là các cài đặt mới cho kích thước đánh số và trang trí đánh số bao gồm dấu ngoặc đơn và dấu gạch nối.

Phân nhóm
Khả năng nhóm mới cho phép dễ dàng tổ chức và quản lý tài liệu kiểm tra của bạn. Chỉ cần thêm một phần tử Nhóm Bắt đầu trước một nhóm câu hỏi và các yếu tố khác mà bạn muốn kiểm soát dưới dạng nhóm gắn kết và thêm Nhóm Kết thúc vào cuối nhóm đó. Bây giờ bạn có thể chọn mức độ ngẫu nhiên sẽ được áp dụng cho nhóm đó từ không ngẫu nhiên đến ngẫu nhiên chỉ các yếu tố câu hỏi trong mỗi câu hỏi.

Xem giải pháp
Solution View là khóa trả lời kiểm tra nâng cao được phát triển cho những người chỉ dẫn muốn bao gồm văn bản ẩn và ghi chú dưới dạng thông tin tham khảo tiếp theo cho chính họ hoặc cho sinh viên của họ. Không có văn bản ẩn hoặc ghi chú, Chế độ xem Giải pháp hoàn toàn giống với khóa trả lời tài liệu.

Văn bản bị ẩn
Bây giờ, nó rất dễ dàng và nhanh hơn để thêm văn bản ẩn vào câu hỏi của bạn. Chỉ cần nhấp chuột phải để mở menu ngữ cảnh và chọn Thêm văn bản ẩn hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + H. Trình chỉnh sửa văn bản ẩn thêm các dấu ngoặc nhọn cần thiết và bạn chỉ cần nhập văn bản của mình và nhấp vào OK.

Bảng văn bản ẩn
Câu hỏi bảng trong Bài kiểm tra Schoolhouse 5 đã nhận được một số cải tiến lớn. Các ô trả lời không còn phải được chỉ định cho toàn bộ hàng hoặc cột. Bây giờ bạn có thể nhấp vào biểu tượng câu trả lời trên bất kỳ ô bảng nào để biến ô đó thành câu trả lời bất kể vị trí của nó trong bảng. Một tiến bộ đáng kể khác cho bảng là việc bổ sung thay đổi kích thước chuột. Chỉ cần nhấp và kéo bất kỳ hàng hoặc cột bằng chuột để điều chỉnh kích thước và vị trí của nó.

Nhiều lựa chọn
Các câu hỏi trắc nghiệm hiện bao gồm tùy chọn đặt số lượng cột lựa chọn cho mỗi câu hỏi trên cơ sở cá nhân.

Bài báo cáo
Schoolhouse Test 5 bây giờ đi kèm với khả năng báo cáo.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây