Loading..

Redfield Plugins Bundle 2007-2019 for Adobe Photoshop

(Blog Giải Pháp F4vnn) Plugin Redfield For Adobe Photoshop. Redfield chủ yếu chuyên về hiệu ứng 3D đặc biệt cho các nhà thiết kế đồ họa. Redfield Plugins cung cấp một nhóm các plugin đáp ứng nhu cầu của một loạt các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia kỹ thuật số.


Fractalius G4
Plugin Fractalius G4 cung cấp cho bạn cách chia nhỏ hình ảnh mới.

Fractalius
Plugin Fractalius tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khác thường, lập dị trong một bước duy nhất. Các hiệu ứng được dựa trên việc trích xuất cái gọi là kết cấu fractal ẩn của hình ảnh. Bạn cũng có thể mô phỏng nhiều loại ánh sáng kỳ lạ và phác họa bút chì có độ chân thực cao.

Phác thảo
Plug-in Sketch Master - Đây là một công cụ thao tác để tạo ra các bản vẽ tay trông thực tế có nguồn gốc từ ảnh. Bạn có thể mô phỏng các công cụ khác nhau như bút chì, bút chì mực, bút màu, than, bút lông, vv Ba lớp với các cài đặt riêng biệt cho phép người ta tạo ra một số hiệu ứng của mỹ thuật cách điệu trên tất cả các loại bề mặt (giấy nước, giấy vuông, đặt giấy, vải, da, crepe, giấy rách hoặc bất kỳ loại bề mặt nào bạn muốn).

Perfectum
Plugin Perfectum là một công cụ giúp làm dịu các khiếm khuyết hình ảnh. Nó tăng cường độ mịn bề mặt, loại bỏ tất cả các loại nhiễu kỹ thuật số, cải thiện khử răng cưa đường và cạnh. Trình cắm Perfectum rất hữu ích để nâng cao hình ảnh sau khi tăng kích thước.

iEmboss
iEmboss plugin tạo ra một hình nổi đầy màu sắc có thể được áp dụng trên một hình ảnh hoặc mẫu. Bạn có thể mô phỏng các bề mặt dập nổi khác nhau như thủy tinh nóng chảy, giấy dán tem, đá cong, bê tông trang trí, gang đúc, ets.

Mặt điều khiển
Plug-in Face Control là một công cụ chính xác để tổng hợp biểu cảm khuôn mặt, để tạo các bức tranh biếm họa từ ảnh và để tạo chân dung hoạt hình.

Umatrix
Plugin Umatrix - Tổng hợp các tóm tắt hình học. Một công cụ đa chức năng để thao tác các hình dạng và màu sắc. Bạn có thể tạo một tác phẩm nghệ thuật 3D hoàn chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột. Trình cắm đi kèm với một bộ sưu tập các đối tượng.

Thạch cao
Plasteroid Photoshop Filter là một công cụ chính xác để tạo họa tiết cho các bức ảnh đơn giản cũng như tạo ra các khung ảnh ấn tượng. Bạn có thể bắt chước bất kỳ bề mặt nào bạn muốn, tất cả những gì bạn cần là một kết cấu phù hợp. Plugin Plasteroid tương thích với cơ sở dữ liệu kết cấu Texturation 3D.

Ma thuật gợn sóng
Ripples Magic Plug-in là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra các bề mặt 3D tổng hợp. Đường cong vũ trụ, kim loại nóng chảy, màn, hoa, đồ trang sức, hình ảnh sắp xếp siêu thực chỉ là một số hiệu ứng.

Emblazer
Bộ lọc Emblazer - Đây là một công cụ giàu tính năng để tạo ra các mẫu và đồ trang trí tương lai chất lượng chuyên nghiệp. Giải pháp cho việc tạo hình ảnh dựa trên gạch của các vật trang trí và bề mặt.

Craquelure 3D
Craquelure 3D Photoshop Plug-in - Nó tạo ra một loạt các hiệu ứng craquelure (krăkloor) nổi tiếng. Bộ lọc rất hữu ích trong việc thiết kế các mẫu trừu tượng, kết cấu, bề mặt trang trí và vật liệu xây dựng.

Gợn nước
Bộ lọc Photoshop Ripple nước - Trình cắm này rất hiệu quả trong việc tạo ra các gợn nước có độ chân thực cao. Trình tạo cài đặt ngẫu nhiên tạo ra các biến thể không giới hạn của các bề mặt gợn sóng 3D chất lượng. Đặc biệt cảm ơn testbet.ru

Jama 2000
Plugin Jama 2000 Photoshop - Công cụ biến dạng linh hoạt và bộ tạo họa tiết / họa tiết lập dị của nó tạo ra hiệu ứng của giấy hoặc vải dệt, các biến thể của rèm cửa, cá trích, gạch ốp tường, nút thắt, bấc, giấy gói và bề mặt siêu thực kỳ lạ.

Lưới XP
Lattice XP Photoshop Filter - Trình cắm này cực kỳ mạnh mẽ trong việc tạo các cấu trúc 3D. Hiệu ứng của nó bao gồm: hiệu ứng giống như phim hoạt hình, bề mặt kim loại và nhựa bóng, đá quý, nút kiểu thả, thủy tinh nóng chảy. Nó tạo ra kết xuất và nội suy 3D chất lượng cao. Nó rất nhỏ gọn và dễ tiếp cận.

Hoạ tiết 3D
Texturation 3D Photoshop Plug-in Filter - Nó là một trình ánh xạ kết cấu nhiều lớp. Nó là một công cụ cách điệu trừu tượng với một bộ sưu tập các mẫu chất lượng cao. Trình tạo cài đặt ngẫu nhiên thông minh cho phép một người tạo kết hợp bằng cách nhấp vào Dice.

Hội thảo liền mạch
Dàn hội thảo Photoshop Plug-in - tổng hợp các ô liền mạch từ bất kỳ hình ảnh nào. Ngoài ra, có thể tạo ra sự sửa đổi siêu thực của người khác. Hiệu ứng ‘Dàn Blur Blur độc đáo có thể hữu ích cho bất kỳ mẫu có thể điều chỉnh nào.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây


Previous Post Next Post