Rank Tracker Enterprise 8.26.8 F.u.l.l - Kiểm tra thứ hạng từ khóa

(Blog Giải Pháp F4vnn) Tìm các từ khóa có lợi nhuận + kiểm tra thứ hạng của trang web của bạn trong Google, Bing và Yahoo! Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào Google, Yahoo! và Bing cho lưu lượng truy cập và bán hàng, mục tiêu của bạn là tìm kiếm các từ khóa SEO có lợi nhuận và giữ cho trang web của bạn xếp hạng cao cho chúng trong các công cụ tìm kiếm.

Rank Tracker Enterprise 8.26.8

Và đó chính xác là thứ mà Rank Tracker có ích, giúp bạn:
- Chọn các từ khóa có lợi nhất cho chiến dịch SEO của bạn
- Theo dõi bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm chính xác cho các trang web đối thủ của bạn và
- Báo cáo tiến độ xếp hạng cho khách hàng hoặc quản lý của bạn

Đối phó với các tác vụ này một cách thủ công là vô cùng tốn thời gian và trên thực tế, gần như không thể. May mắn thay, Rank Tracker ở đây để tự động hóa, sắp xếp hợp lý và tăng tốc tất cả các nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa và kiểm tra thứ hạng, tiết kiệm hàng giờ thời gian quý báu của bạn mỗi ngày.

Ai khác muốn kiểm tra thứ hạng và tạo ra các từ khóa có lợi nhuận như một pro?
Chỉ cần khởi chạy Thứ hạng theo dõi và trong vài phút, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ có thể về từ khóa và thứ hạng của mình, bao gồm cả vị trí trang web của bạn trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, URL chính xác được tìm thấy, từ khóa này hoặc từ khóa đó được tìm kiếm bao nhiêu lần, làm thế nào một từ khóa mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa!

Tự động kiểm tra thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn
Không mất nhiều giờ hơn để kiểm tra thủ công các vị trí của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Chỉ cần ngồi lại và để người kiểm tra thứ hạng làm công việc nhàm chán cho bạn!
Hiển thị nếu trang web của bạn di chuyển lên hoặc xuống trong kết quả tìm kiếm
Mỗi khi bạn kiểm tra thứ hạng của mình, Rank Tracker sẽ thuận tiện cho bạn thấy sự khác biệt về thứ hạng để bạn có thể dễ dàng xem liệu trang web của bạn đã bị trượt lên vì bất kỳ lý do gì.

Thu thập dữ liệu từ 325 công cụ tìm kiếm khác nhau
Thứ hạng theo dõi hỗ trợ 325 công cụ tìm kiếm quốc tế và địa phương để bạn có thể theo dõi thứ hạng của mình bằng cách sử dụng thứ hạng quan trọng nhất với bạn. Các SE hiện được hỗ trợ bao gồm Google, Yahoo! và Bing với các phiên bản được bản địa hóa của họ cộng với hàng trăm người khác!

Giúp bạn khám phá các từ khóa có lợi nhuận mà bạn đã bỏ lỡ!
Hãy xem điều này: Trình theo dõi xếp hạng bao gồm tính năng Từ khóa gợi ý mạnh mẽ. Với nó, bạn sẽ có thể lấy các từ khóa tạo lưu lượng truy cập bằng Google AdWords Keyword Planner, Google Đề xuất, trang web của đối thủ cạnh tranh và nhiều phương pháp khác (Trình theo dõi xếp hạng đi kèm với tổng số 17 công cụ gợi ý từ khóa khác nhau - với nhiều công cụ khác của chúng tôi Những việc cần làm!)

Hiển thị cho bạn các từ khóa TỐT NHẤT để tối ưu hóa trang web của bạn cho
Thứ hạng theo dõi có thể cho bạn thấy số lần một từ khóa thực sự được tìm kiếm bởi những người thực sự trong tháng qua, cộng với mức độ cạnh tranh của từ khóa này. Tỷ lệ số lượt tìm kiếm và cạnh tranh của thành phố này được gọi là Chỉ số hiệu quả từ khóa hay KEI. Đây là cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp chọn từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa - họ chọn từ khóa có số lượng tìm kiếm lớn nhất và cạnh tranh thấp nhất. Hãy tiếp tục, sử dụng tính năng KEI để tìm ra từ khóa nào đáng giá!

Rất đơn giản, một đứa trẻ 12 tuổi có thể sử dụng nó.
Chúng tôi nhận thấy thời gian của bạn là quý giá, và bạn đã dành thời gian cho những việc quan trọng hơn là đấu tranh để tìm ra cách một chương trình phần mềm hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Rank Tracker để dễ sử dụng nhất có thể, mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng mạnh mẽ nào của nó. Hầu hết các tính năng đều có Trình hướng dẫn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Hoàn toàn rảnh tay - với các tác vụ theo lịch trình chạy tự động
Thực hiện một vài điều chỉnh cài đặt đơn giản một lần, và sau đó trình kiểm tra thứ hạng sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ theo lịch trình. Toàn bộ công việc được thực hiện mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phía bạn! Tất cả những gì bạn làm là nhìn vào kết quả trên màn hình máy tính của bạn.

100% công cụ tìm kiếm thân thiện.
Cùng với tính năng bảo mật tiêu chuẩn Thi đua con người, Rank Tracker hỗ trợ Google, Yahoo! và các khóa API Bing cho các truy vấn an toàn. Thêm vào đó, nó bao gồm tính năng Xoay vòng Proxy giúp Xếp hạng theo dõi trở thành công cụ nhanh nhất và an toàn nhất trong số các phần mềm SEO hiện đại. Rất nhanh. Nó sẽ kiểm tra hàng trăm từ khóa trong vài phút, tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn.

Cho phép bạn làm việc với các trang web, trang và từ khóa không giới hạn.
Không giống như các sản phẩm SEO khác, Trình theo dõi xếp hạng cho phép bạn làm việc với số lượng tên miền hoặc trang không giới hạn - vì vậy nếu bạn sở hữu một số trang web, bạn đã giành chiến thắng phải trả thêm một xu khi sử dụng Trình theo dõi xếp hạng cho tất cả chúng! Ngoài ra, Rank Tracker cho phép bạn liên tục theo dõi số lượng từ khóa không giới hạn. Quản lý từ khóa của bạn bằng hàng ngàn nếu bạn cần!

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây